Tìm
nâng cao
Tìm kiếm việc làm
Trang:

Tài xế taxi Mai Linh bị cầm gạch đuối đánh vỡ đầu

Thứ năm, 21/03/2019 | 10:46

Tin tức

Thứ năm, 13/05/2018 | 17:56

Tài xế taxi Mai Linh bị cầm gạch đuối đánh vỡ đầu

Do mâu thuẫn trong việc dừng đỗ xe nên tài xế taxi Mai Linh đã bị một người đàn ông đi ô tô Mercedes đuổi đánh chảy máu đầu.

- Nhiều người bị thương ở Paris vì bị tấn công khủng bố bằng dao / Bé gái bị còng tay đã được chính quyền xin lỗi

Mấy ngày trước trên mạng xã hội có lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi ô tô Mercedes màu đen đỗ xe gần như chắn hết lối rẽ trên đường đoạn gần trường THCS Đoàn Thị Điểm (Phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Và xảy ra xô xát với tài xế taxi Mai Linh.

Theo lời anh Đinh Văn Điềm - Tài xế taxi chia sẻ. Chiều ngày 11/5 anh đang lái xe taxi đến đoạn đường trước số nhà 65, Lưu Hữu Phước (phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) thì chiếc ô tô Mercedes của anh N.V.T đỗ ngay trước mặt  và bên phải vướng một chiếc xe màu trắng đỗ bên đường nên anh không thể đi tiếp và phải dùng còi báo hiệu xin đường để thoát ra.

Tài xế taxi Mai Linh bị đánh chảy máu đầu

Sau đó anh T và anh Điềm có lời qua tiếng lại, lúc này bố của anh T. trong nhà đi ra tát và ném chiếc ipad về phía anh Điềm đồng thời cầm viên gạch lại đe dọa (Theo lời kể của anh Điềm). Anh T. vẫn tiếp tục lao vào đánh anh Điềm tới tấp bị choáng, chảy nhiều máu. Không dừng lại ở đó anh T. vẫn cố chạy vào nhà lấy dao đuổi theo đòi chém và anh Điềm đã cầm gạch lên tự vệ. Sự việc chỉ dừng lại khi người của công ty và người dân đưa anh Điềm đi cấp cứu ở bệnh viện Thể thao Việt Nam

Sau khi xảy ra sự việc công an phường có mời anh Điềm lên làm việc, lấy lời khai, tuy nhiên do đầu óc bị choáng váng nên anh không nhớ mình đã khai những gì lúc đó (Theo lời tài xế Điềm). Đồng thời anh cũng bác bỏ thông tin hòa giải với người đánh mình như thông tin một số trang báo đã đưa. Đáng nói là từ khi anh vào viện đến nay gia đình anh T. chưa hề có động thái nào đến thăm hay hỏi han tình hình sức khỏe của anh Điềm. Sáng 12/5, cơ quan công an có đến làm việc do tình hình sức khỏe chưa ổn định bị choáng và rất đâu nên đã hẹn hôm khác.

Anh Điềm mong muốn được các cơ quan chức năng đưa đi giám định lại vết thương và xử lí sự việc theo pháp luật.


Giá vàng SJC

  • Mua: 36.68
  • Bán: 36.83

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,155
  • Bán: 23,255

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)