Trang:

Thứ hai, 26/10/2020 | 23:18

Thông tin người tìm việc

Nguyễn Minh Lượng

Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

Tổng quan
- Giới tính: Nam
- Ngày tháng năm sinh: 30/07/1992
- Quê quán: Hồ Chí Minh
- Chỗ ở hiện tại: Thảo Điền, Q.2, TP.HCM
Mục tiêu nghề nghiệp
- Trau dồi kỹ năng, kiến thức và phát triển năng lực để thăng tiến trong công việc. - Thu nhập trong 5 năm tới phải từ 20 triệu VNĐ. - Cố gắng tích lũy kinh nghiệm và vốn liếng để tự kinh doanh sau khoảng 5 năm tới.
Công việc học vấn

ĐH Tài Chính - Marketing (2010-2014)

- Chuyên ngành: Marketing Tổng Hợp
- Xếp loại: Khá

ĐH Khoa Học Tự Nhiên (2011-2011)

- Chuyên ngành: Tin Học Văn Phòng
- Xếp loại: Giỏi

CÔNG TY CỔ PHẦN FOODY - NOW.VN (2017-2020)

- Cấp bậc:Nhân Viên
- Mô tả công việc: - Lên kế hoạch marketing online, offline theo tháng/tuần/ngày. - Triển khai, điều chỉnh và báo cáo hiệu quả của kế hoạch marketing. - Thực hiện khảo sát, nghiên cứu thị trường tiêu dùng, khách hàng và đối thủ cạnh tranh. - Liên hệ đối tác tham gia các chương trình marketing/sales. - Lên ý tưởng, sáng tạo nội dung, hình thức và kế hoạch truyền thông cho các chương trình marketing. - Viết bài content quảng bá sản phẩm: social post, mini game, viral post, blog... - Thực hiện các chương trình event offline. - Tìm kiếm, quản lý và đào tạo đội ngũ cộng tác viên. - Liên hệ đối tác để thực hiện và quản lý các vật dụng POSM. - Chịu trách nhiệm và điều hành, quản lý trang facebook của sản phẩm. - Chăm sóc khách hàng và giải quyết khiếu nại của khách hàng.

YOUTUBE & FACEBOOK FANPAGE: “THÍCH THIỆN TUỆ” (2016-2017)

- Cấp bậc:Nhân Viên
- Mô tả công việc: - Chuẩn bị các trang thiết bị, máy móc và quay phim, chụp ảnh cho các chương trình thuyết giảng Phật Pháp, các chương trình từ thiện. - Biên tập và thiết kế nội dung, âm thanh, hình ảnh trong suốt quá trình quay và dựng phim. - Quản lý, phát triển nội dung và truyền thông các video clip, hình ảnh, bài viết Phật Pháp trên kênh Youtube và trang Facebook fanpage: “Thích Thiện Tuệ”. - Phối hợp với các cá nhân, đoàn thể khác trong việc lên kế hoạch, chuẩn bị và thực hiện các chương trình truyền thông về Phật Pháp, từ thiện, hoạt động xã hội và cộng đồng.

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG NGÔI SAO THỜI ĐẠI (2015-2016)

- Cấp bậc:Nhân Viên
- Mô tả công việc: - Phỏng vấn, thu thập thông tin, biên tập và thực hiện các ấn phẩm truyền thông như: thông cáo báo chí, báo điện tử, bài viết PR, kịch bản event, kịch bản MC,… - Biên soạn nội dung và viết lời quảng cáo sáng tạo cho TVCs, leaflets, posters, standees, backdrops… - Biên soạn nội dung hợp đồng dịch vụ, truyền thông và sự kiện. - Phối hợp với các thành viên và bộ phận khác trong việc lên ý tưởng; viết kịch bản chương trình. - Liên hệ với đối tác, nhà tài trợ và celebs. - Tổ chức hậu cần, điều phối, thực hiện các sự kiện. - Viết bài PR, báo cáo truyền thông cho các sự kiện.
Thông tin liên hệ

Xem đầy đủ thông tin liên hệ, CV của ứng viên này (Trừ 2 Điểm tích lũy)

Tìm kiếm

Loại đăng tin