Trang:

Thứ hai, 21/09/2020 | 17:04

Thông tin người tìm việc

Nguyễn Tiến Mạnh

75 tổ 21 Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Từng làm các công việc trong ngành khách sạn du lịch. Có kĩ năng tạo lập và quản lí các mối quan hệ. Với tính cách hòa đồng sẵn có nên việc giao tiếp rất thuận lợi. Đam mê kiếm tiền và mong muốn làm các công việc liên quan đến tiếp xúc xã hội

Tổng quan
- Giới tính: Nam
- Ngày tháng năm sinh: 27/08/1993
- Quê quán: Hà Nội
- Chỗ ở hiện tại: 75 tổ 21 Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Mục tiêu nghề nghiệp
Mong muốn được thử thách trong các công việc mang tính cạnh tranh. Có nhiều cơ hội để gia tăng thu nhập và quan trọng nhất là được làm các công việc liên quan đến tiếp xúc, quan hệ giữa con người với con người.
Công việc học vấn

Viện Đại học Mở Hà Nội (2012-2018)

- Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh (Hướng dẫn du lịch & lữ hành)
- Xếp loại: Trung bình

Giabao Grand & Palace Hotel (2015-2016)

- Cấp bậc:Nhân Viên
- Mô tả công việc: Khách sạn gồm 2 cơ sở. Thuộc phân khúc 3 sao. Chuyên phục vụ khách hàng là các đoàn du lịch thị trường Châu Âu và Nhật Bản. Là một nhân viên tiền sảnh, công việc chính của tôi là tiếp khách và cung cấp các dịch vụ cho du khách. Mục tiêu chính ở vị trí của tôi là phải tạo được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng. Tăng tối đa doanh thu từ việc khai thác nhu cầu của du khách. Giải quyết các vấn đề khẩn cấp trong quá trình làm việc. Tối đa hóa trải nghiệm tốt cho du khách. Xin các bài đánh giá về dịch vụ của du khách để gửi tới các trang Online Travel Agency và đối tác gửi khách. Và một số nhiệm vụ khác cho cấp trên phân công.

B&B Hanoi Hotel (2016-2017)

- Cấp bậc:Nhân Viên
- Mô tả công việc: Là một khách sạn nhỏ chuyên cung cấp dịch vụ lưu trú cho phân khúc khách giá rẻ Châu Âu. Nhiệm vụ chính của tôi là tiếp khách và tăng tối đa doanh thu từ việc bán tour cho du khách. Khi làm việc ở đây, tôi đã học được rất nhiều kinh nghiệm về giải quyết các vấn đề liên quan đến trải nghiệm của du khách. Nắm bắt được tâm lí khách hàng và thuyết phục khách hàng mua tour.

Trang Trang Hotel (2018-2018)

- Cấp bậc:Quản lý
- Mô tả công việc: Từ những kinh nghiệm và mối quan hệ đã tích lũy. Tôi tự tin xây dựng hệ thống nhân viên, quy trình làm việc, xây dựng được mô hình kinh doanh và tạo tiền đề cho khách sạn mini này. Sau khi đã lên các kế hoạch kinh doanh và tổ chức các quy trình làm việc. Tôi bàn giao lại toàn bộ cho chủ khách sạn quản lí.
Nghề nghiệp yêu thích

-Chăm Sóc Khách Hàng
-Kinh Doanh / Sales
-Quảng Cáo / Marketing / Pr

Thông tin liên hệ

Xem đầy đủ thông tin liên hệ, CV của ứng viên này (Trừ 2 Điểm tích lũy)

Tìm kiếm

Loại đăng tin