Trang:

Ngày đăng: 04/01/2021 | 07:00 MS:TTV061883

Tuyển nhân viên đầu năm 2021

Mô tả công việc
• Tư vấn + Bán hàng trực tiếp tại cơ sở
• CSKH trực tiếp hoặc qua điện thoại
• Tìm kiếm khách hàng và phát triển thị trường
• Giờ làm việc: 8h - 17h ( thứ 2 - thứ 7)
Yêu cầu công việc
• Nam/nữ từ 19 - 45
• Yêu cầu nhanh nhẹn, trung thực, trách nhiệm, chịu khó
• không cần kinh nghiệm ( Cần thái độ tốt) được đào tạo nghiệp vụ căn bản - chuyên sâu
• Hồ sơ/CV đơn giản ( hồ sơ không cần công chứng)
Quyền lợi
• Thu nhập: từ 7.000.000₫ + phụ cấp + thưởng + Du lịch
=> Thu Nhập không giới hạn
=> Được đào tạo liên tục
=> cơ hội thăng tiến cao
Hình ảnh công ty

Việc làm cùng công ty

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

KHU VỰC

LƯƠNG

Ngày đăng

Lưu

1.Thông tin Công ty:

Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Dịch Vụ VDRAEM được thành lập ngày 30/12/2009. Sửa đổi bổ sung ngày: 15/01/2015 do sở kế hoạch đầu tư TPHCM cấp

Giấy phép đăng ký BHĐC số: 027/QLCT-GCN do Cục Quản Lý Cạnh Tranh – Bộ Công Thương cấp 14/02/2015 Sửa đổi bổ sung ngày: 17/02/2020

Địa chỉ trụ sở chính: Số 28, đường số 10, khu dân cư Bình Phú, Phường 11, Quận 6, TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh Đồng Nai ( cơ sở AN PHÁT ĐẠT): F14, KDC Tân Biên, Kp 5A, P Tân Biên, Biên Hoà, ĐN

Công ty chuyên kinh doanh các dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe và làm đẹp, như: Trà thảo dược Quốc Bảo An Khanh giúp thanh lọc cơ thể bài tiết độc tố, Bảo Khớp An cải thiện xương khớp, FIONA PRO kéo dài thanh xuân cho phụ nữ, thêm vào đó là dòng nước hoa cao cấp Gmen Lovely, kem đánh răng SV Bright luôn cho bạn nụ cười và hơi thở thơm mát, Bảo Hoàng Can cho lá gan khỏe mạnh, Bảo Vị Vương hỗ trợ bệnh dạ dày, .... . Tất cả sản phẩm của VDRAEM đều được sản xuất trong trong môi trường khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn, đồng thời những sản phẩm này khi được đưa ra thị trường đều trải qua nghiên cứu khắt khe từ đội ngũ có chuyên môn cao.


2. Phương thức kinh doanh:

Khởi nghiệp là một hành trình gian nan, đầy thử thách nhưng luôn là con đường gần nhất để tiến đến thành công, đó là slogan mà chúng tôi – Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Dịch Vụ VDRAEM luôn tâm niệm cùng nhau.

Giữa xu hướng nền kinh tế có quá nhiều biến động như hiện nay: Thực phẩm bẩn, dịch bệnh đe doạ, thất nghiệp.v.v. Có rất nhiều bạn trẻ khởi nghiệp thất bại, con đường sự nghiệp không có người dẫn dắt, bản thân muốn kinh doanh nhưng lại không biết đầu tư như thế nào. Tất cả khó khăn trên sẽ trở nên đơn giản khi lựa chọn đúng công ty có sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh để hỗ trợ kinh doanh theo phương thức kinh doanh mạng lưới cùng nhau hợp tác, cùng nhau phát triển.

Với mong muốn mang đến sản phẩm Việt, chất lượng, hiệu quả, uy tín đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người tiêu dùng. Trong suốt 5 năm hình thành và phát triển, VDRAEM luôn tuân thủ nguyên tắc cơ bản của một doanh nghiệp hoạt động kinh doanh mạng lưới, thông qua các sản phẩm giúp thanh lọc cơ thể bài tiết độc tố, cải thiện xương khớp, kéo dài thanh xuân cho phụ nữ. Tất cả sản phẩm của VDRAEM đều được sản xuất trong môi trường khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn, đồng thời những sản phẩm này khi được đưa ra thị trường đều trải qua nghiên cứu khắt khe từ đội ngũ có chuyên môn cao. Có thể nói những sản phẩm của VDRAEM như lời khẳng định thương hiệu Việt đến bạn bè các nước trong khu vực.

Mang trong mình sứ mệnh thay đổi tư duy người Việt, qua đó nâng tầm chất lượng sống của cộng đồng, VDRAEM đã đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển con người Việt – khẳng định thương hiệu Việt với thế giới.

Thông tin liên hệ

MR VŨ ĐỨC CƯỜNG
F14, KDC TÂN BIÊN, KP 5A, P TÂN BIÊN, BIÊN HOÀ, ĐỒNG NAI.
Gọi điện thoại
10/01/2021

Nhấn nút nộp CV để gửi CV xin việc cho nhà tuyển dụng

Thông tin tuyển dụng

- Số lượng cần tuyển: 5
- Trình độ yêu cầu: Không yêu cầu
- Mức lương: 7- 10 Triệu
- Thời gian thử việc: Nhận việc ngay
- Ngành nghề: Chăm Sóc Khách Hàng; Kinh doanh - Sales; Nhân viên kinh doanh
- Giới tính: Nam / Nữ
- Kinh nghiệm làm việc: Không yêu cầu
- hình thức làm việc làm việc: Toàn thời gian
- Hạn nộp CV: 10/01/2021
- Nơi làm việc: Đồng Nai

Video giới thiệu

Thông tin doanh nghiệp

F14, KDC Tân Biên, Kp 5A, P Tân Biên, Biên hoà, Đồng nai


Chưa có lĩnh vực hoạt động
1.Thông tin Công ty: Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Dịch Vụ VDRAEM được thành lập ngày 30/12/2009. Sửa đổi bổ sung ngày: 15/01/2015 do sở kế hoạch đầu tư TPHCM cấp Giấy phép đăng ký BHĐC số: 027/QLCT-GCN do Cục Quản Lý Cạnh Tranh – Bộ Công Thương cấp 14/02/2015 Sửa đổi bổ sung ngày: 17/02/2020 Địa chỉ trụ sở chính: Số 28, đường số 10, khu dân cư Bình Phú, Phường 11, Quận 6, TP Hồ Chí Minh Chi nhánh Đồng Nai ( cơ sở AN PHÁT ĐẠT): F14, KDC Tân Biên, Kp 5A, P Tân Biên, Biên Hoà, ĐN Công ty chuyên kinh doanh các dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe và làm đẹp, như: Trà thảo dược Quốc Bảo An Khanh giúp thanh lọc cơ thể bài tiết độc tố, Bảo Khớp An cải thiện xương khớp, FIONA PRO kéo dài thanh xuân cho phụ nữ, thêm vào đó là dòng nước hoa cao cấp Gmen Lovely, kem đánh răng SV Bright luôn cho bạn nụ cười và hơi thở thơm mát, Bảo Hoàng Can cho lá gan khỏe mạnh, Bảo Vị Vương hỗ trợ bệnh dạ dày, .... . Tất cả sản phẩm của VDRAEM đều được sản xuất trong trong môi trường khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn, đồng thời những sản phẩm này khi được đưa ra thị trường đều trải qua nghiên cứu khắt khe từ đội ngũ có chuyên môn cao. 2. Phương thức kinh doanh: Khởi nghiệp là một hành trình gian nan, đầy thử thách nhưng luôn là con đường gần nhất để tiến đến thành công, đó là slogan mà chúng tôi – Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Dịch Vụ VDRAEM luôn tâm niệm cùng nhau. Giữa xu hướng nền kinh tế có quá nhiều biến động như hiện nay: Thực phẩm bẩn, dịch bệnh đe doạ, thất nghiệp.v.v. Có rất nhiều bạn trẻ khởi nghiệp thất bại, con đường sự nghiệp không có người dẫn dắt, bản thân muốn kinh doanh nhưng lại không biết đầu tư như thế nào. Tất cả khó khăn trên sẽ trở nên đơn giản khi lựa chọn đúng công ty có sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh để hỗ trợ kinh doanh theo phương thức kinh doanh mạng lưới cùng nhau hợp tác, cùng nhau phát triển. Với mong muốn mang đến sản phẩm Việt, chất lượng, hiệu quả, uy tín đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người tiêu dùng. Trong suốt 5 năm hình thành và phát triển, VDRAEM luôn tuân thủ nguyên tắc cơ bản của một doanh nghiệp hoạt động kinh doanh mạng lưới, thông qua các sản phẩm giúp thanh lọc cơ thể bài tiết độc tố, cải thiện xương khớp, kéo dài thanh xuân cho phụ nữ. Tất cả sản phẩm của VDRAEM đều được sản xuất trong môi trường khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn, đồng thời những sản phẩm này khi được đưa ra thị trường đều trải qua nghiên cứu khắt khe từ đội ngũ có chuyên môn cao. Có thể nói những sản phẩm của VDRAEM như lời khẳng định thương hiệu Việt đến bạn bè các nước trong khu vực. Mang trong mình sứ mệnh thay đổi tư duy người Việt, qua đó nâng tầm chất lượng sống của cộng đồng, VDRAEM đã đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển con người Việt – khẳng định thương hiệu Việt với thế giới.

Nhà tài trợ