Trang:

Ngày đăng: 17/03/2020 | 07:00 MS:TTV025535

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT MÁY - THIẾT BỊ Y TẾ

Mô tả công việc
- Bảo dưỡng và cài đặt máy Etimax-3000,máy bán tự động, Duy trì hoạt động máy Etimax, chuyển giao kỹ thuật tại các đơn vị nếu cần
- Theo dõi các máy theo dự án đảm bảo làm việc theo bảng mô tả công việc,và bảo dưỡng máy theo định kỳ theo địa bàn được phân chia,các công việc liên quan tới máy in trong công ty.
- Học tập sửa chữa bảo dưỡng cài các chương trình trên máy Liaison, máy SD Check, Triage, EPOC, Lipidocare, máy thử nước tiểu
- Tham gia các khóa huấn luyện và đào tạo của tập đoàn và nhà sản xuất.
- Dịch vụ khách hàng, và các nhiệm vụ liên quan
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp chuyên nghành điện, điện tử, Kỹ thuật TBYT
- Có sức khoẻ tốt, có khả năng giao tiếp, phản ứng nhanh trước mọi tình huống.
- Chịu khó học hỏi, nhiệt tình và sáng tạo trong công việc, chịu trách nhiệm trước công việc được giao.
- Hiểu biết về hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001 áp dụng trong đơn vị và hệ thống tiêu chuẩn ISO 15189:2007; TCVN 7782:2008 áp dụng cho phòng Lab.
Quyền lợi
- Được làm việc trong trường hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện.
- Được đào tạo các kỹ năng cần thiết trong công việc và đào tạo nâng cao.
- Chính sách phúc lợi hấp dẫn (thưởng lễ tết, thưởng doanh thu, du lịch hàng năm, tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN), tuân thủ theo quy định của Pháp luật.
- Thu nhập: Thỏa thuận theo năng lực làm việc.
Hình ảnh công ty

Việc làm cùng công ty

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

KHU VỰC

LƯƠNG

Ngày đăng

Lưu

[TUYỂN DỤNG] Trình Dược ViênTập đoàn Y tế AMVHồ Chí Minh,Hà Nội,Hà Nam10 - 15 Triệu 16/03/2020 Lưu
Tập đoàn Y tế AMV (AMV GROUP) tiền thân là Công ty Cổ phần Dược phẩm Đức Minh (ALMEDIC JSC) thành lập ngày 27/07/2001, với tầm nhìn trở thành Tập đoàn hàng đầu về Y tế tư nhân. Mang tới thông điệp “An toàn cho cuộc sống của bạn”, AMV Group hiện nay tập trung trong lĩnh vực kinh doanh, phát triển thương mại, hợp tác quốc tế và đầu tư theo 5 ngành hàng chính là:
- Vắc xin
- Sinh phẩm chẩn đoán
- Dược phẩm
- Thực phẩm chức năng
- Dịch vụ y tế.
Sau hơn 19 năm hoạt động, AMV Group đã liên tục phát triển và mở rộng hệ thống sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu và đầu tư với 07 công ty thành viên, 20 chi nhánh, văn phòng đại diện ở trong và ngoài nước. Các dự án về các phòng tiêm chủng (SAFPO, POTEC), phòng khám đa khoa (GENTICAL), trung tâm xét nghiệm (FASTEX-Labo), các điểm chăm sóc sức khỏe (POC), các nhà thuốc (Pharmaket) đã và đang được triển khai, phát triển rộng rãi.
AMV Group, với đội ngũ hơn 500 nhân viên có mặt ở 63 tỉnh, thành phố trong cả nước và các nước bạn, chúng tôi tin rằng một phần quan trọng trong sự phát triển của Tập đoàn chính là thành quả của nhịp độ làm việc tích cực và kết nối đồng bộ của các Đơn vị/khối, phòng ban. Nhằm đạt được các mục tiêu phát triển, cùng tầm nhìn của Tập đoàn, chúng tôi mong muốn được cộng tác và làm việc với các ứng viên xuất sắc cho những vị trí như sau:

Thông tin liên hệ

Trang
luuthuytrang205@gmail.com
Số 51, ngõ 205, ngách 323/83 đường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, HN (gần Công viên Hòa Bình).
Nộp CV trực tuyến
18/04/2020

Nhấn nút nộp CV để gửi CV xin việc cho nhà tuyển dụng

Thông tin tuyển dụng

- Số lượng cần tuyển: 5
- Trình độ yêu cầu: Cao đẳng
- Mức lương: 7- 10 Triệu
- Thời gian thử việc: Nhận việc ngay
- Ngành nghề: Bảo Trì Máy Móc; Điện / Điện Tử / Điện Lạnh; Bảo Trì Thiết Bị Y Tế
- Giới tính: Nam
- Kinh nghiệm làm việc: Chưa có kinh nghiệm
- hình thức làm việc làm việc: Toàn thời gian
- Hạn nộp CV: 18/04/2020
- Nơi làm việc: Hà Nội

Video giới thiệu

Thông tin doanh nghiệp

Số 51, ngõ 205, ngách 323/83 đường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, HN (gần Công viên Hòa Bình)


Chưa có lĩnh vực hoạt động
Tập đoàn Y tế AMV (AMV GROUP) tiền thân là Công ty Cổ phần Dược phẩm Đức Minh (ALMEDIC JSC) thành lập ngày 27/07/2001, với tầm nhìn trở thành Tập đoàn hàng đầu về Y tế tư nhân. Mang tới thông điệp “An toàn cho cuộc sống của bạn”, AMV Group hiện nay tập trung trong lĩnh vực kinh doanh, phát triển thương mại, hợp tác quốc tế và đầu tư theo 5 ngành hàng chính là: - Vắc xin - Sinh phẩm chẩn đoán - Dược phẩm - Thực phẩm chức năng - Dịch vụ y tế. Sau hơn 19 năm hoạt động, AMV Group đã liên tục phát triển và mở rộng hệ thống sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu và đầu tư với 07 công ty thành viên, 20 chi nhánh, văn phòng đại diện ở trong và ngoài nước. Các dự án về các phòng tiêm chủng (SAFPO, POTEC), phòng khám đa khoa (GENTICAL), trung tâm xét nghiệm (FASTEX-Labo), các điểm chăm sóc sức khỏe (POC), các nhà thuốc (Pharmaket) đã và đang được triển khai, phát triển rộng rãi. AMV Group, với đội ngũ hơn 500 nhân viên có mặt ở 63 tỉnh, thành phố trong cả nước và các nước bạn, chúng tôi tin rằng một phần quan trọng trong sự phát triển của Tập đoàn chính là thành quả của nhịp độ làm việc tích cực và kết nối đồng bộ của các Đơn vị/khối, phòng ban. Nhằm đạt được các mục tiêu phát triển, cùng tầm nhìn của Tập đoàn, chúng tôi mong muốn được cộng tác và làm việc với các ứng viên xuất sắc cho những vị trí như sau:

Nhà tài trợ