Trang:

2 sếp lớn dầu khí cùng thôi chức bất ngờ cùng một ngày

Thứ hai, 24/02/2020 | 03:28
Thứ hai, 20/05/2018 | 18:14

2 sếp lớn dầu khí cùng thôi chức bất ngờ cùng một ngày

Theo thông tin từ tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), ngày 18/5 Hội đồng thành viên đã có quyết định cho ông Từ Thành Nghĩa thôi giữ chức tổng giám đốc Liên doanh Việt - Nga (Vietsovpetro).

- Quyết định của Bộ Tài Chính khiến nhiều chi cục trưởng ngành thuế mất ghê / Luật sư tiết lộ tỷ lệ ăn chia giữa công ty Thiên Sơn và bệnh viện đa khoa Hòa Bình

Cách đó 2 ngày (16/5) tổng giám đốc Liên doanh Việt - Nga (Vietsovpetro) đã có đơn gửi lãnh đạo tập đoàn Dầu khí Việt Nam xin thôi chức tổng giám đốc.

Trong Quyết định của VPN có nêu cụ thể ông Từ Thành Nghĩa chuyển đến ở văn phòng đại diện PVN phía Nam nhận nhiệm vụ với hàm trưởng ban.

Ông Từ Thành Nghĩa thôi giữ chức tổng giám đốc Liên doanh Việt - Nga (Vietsovpetro)

Ông Nghĩa (sinh năm 1962), bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng giám đốc Liên doanh này từ ngày 1/2/2013 và đến ngày 30/6/2018 sẽ kết thúc nhiệm kỳ 5 năm làm tổng giám đốc Vietsovpetro.

Nội dung trong đơn ông Nghĩa cho hay cá nhân và Ban thường vụ Đảng ủy và Ban Tổng giám đốc tổ chức thực hiện nghiêm túc các chỉ thị nghị quyết của Đảng, pháp luật của nhà nước, tổ chức thành công nhiều giải pháp mạnh, quyết liệt, đặc biệt trong quản trị tài chính, tiết giảm, tối ưu hóa chi phí... đã giúp Vietsovpetro vượt qua được khó khăn lớn nhất trong lịch sử kể từ khi khai thác dầu đến nay.

Và biết lý do thôi chức là do ông Nghĩa đưa ra là công việc thường xuyên có áp lực cao, bản thân có một số vấn đề về sức khỏe đang phải điều trị.

Cùng ngày 18/5, ông Võ Quang Huy thôi giữ chức chánh kế toán Vietsovpetro PVN cũng có công văn thông báo chấp thuận cho ông được chuyển đến nhận nhiệm vụ tại văn phòng đại diện PVN ở phía Nam.

Vietsovpetrođề xuất thực hiện quy trình bổ nhiệm chánh kế toán thay ông Võ Quang Huy từ nguồn nhân sự tại chỗ đã được PVN cũng chấp thuận chủ trương.


Giá vàng SJC

  • Mua: 45.60
  • Bán: 46.05

Tỷ giá USD

  • Mua: 0
  • Bán: 0

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)