Trang:

Vừa qua trụ sở Toà án tỉnh An Giang dính nhiều vết đạn súng bi.

Thứ hai, 06/07/2020 | 09:31
Thứ hai, 29/05/2018 | 16:01

Vừa qua trụ sở Toà án tỉnh An Giang dính nhiều vết đạn súng bi.

Cơ quan điều tra vừa qua xác định, những viên bi bắn vào cửa sổ của Toà án trên là của nhóm thanh thiếu niên tại địa phương hay đi bắn chim gần công viên sát vách hai trụ sở trên, chứ không c&oacut...

- Chuyển thuê bao 11 số sang 10 số được chia thành 3 giai đoạn. / Công Ty Viettel sẽ khai trương mạng lưới di động ở Myanmar

Cơ quan điều tra vừa qua xác định, những viên bi bắn vào cửa sổ của Toà án trên là của nhóm thanh thiếu niên tại địa phương hay đi bắn chim gần công viên sát vách hai trụ sở trên, chứ không có dấu hiệu tội phạm", theo thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang trao đổi với phóng viên.

Thêm vào đó, tại gần khu vực Phòng Cảnh sát Môi trường (cạnh tòa án) cũng có nhiều dấu vết bị đạn bắn tương tự. Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra phát hiện và thu giữ nhiều viên bi bằng kim loại tại Cơ quan Toà Án tỉnh An Giang.

toa an an giang

Trụ sở văn phòng Toà Án Tỉnh An Giang. 

Theo Công an tỉnh cho biết, vào tuần vừa rồi, ban lãnh đạo Toà án tỉnh trình báo cơ quan chức năng việc phát hiện hai vết hằn nghi đạn bắn xuất hiện ở cửa kính tại phòng làm việc của Trưởng phòng Tổ chức.

Cơ quan công an đang truy tìm thu thập hồ sơ để tiến hành xử lý nhóm bắn chim.


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)