Trang:

Bé Gái Bị Còng Tay Ở Bà Rịa Đã Được Chính Quyền Xin Lỗi

Thứ ba, 18/02/2020 | 10:48
Thứ ba, 13/05/2018 | 11:06

Bé Gái Bị Còng Tay Ở Bà Rịa Đã Được Chính Quyền Xin Lỗi

Vụ việc bé gái 13 tuổi bị công an còng tay đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận mấy ngày qua. Theo thông tin mới nhất chính quyền đã xin lỗi gia đình.

- Các khoản thu nhập ngoài lương của cán bộ công chức sẽ bị xóa bỏ / Bé gái 13 tuổi bị chính quyền còng tay khống chế

Sau khi xác định việc công an còng tay bé gái trong quá trình tiến hành cưỡng chế là sai, chiều cùng ngày 11/5/2018, ban lãnh đạo phường Phước Nguyên (Bà Rịa) đã trực tiếp đến gia đình cháu N.Đ.Q.H (13 tuổi, con gái của ông Đằng) để xin lỗi về việc bị cưỡng chế còng tay trong quá trình cưỡng chế đất.

Đích thân chủ tịch phường Phước Nguyên, TP Bà Rịa đến xin lỗi gia đình bé H.

Đích thân Chủ tịch UBND phường ông Bùi Anh Quang đã tận nơi để xin lỗi gia đình ông Đằng việc việc sai lầm trong quá trình cưỡng chế. Ông Quang chia sẻ với gia đình quá trình cưỡng chế của công chức có sai sót khi công an còng tay cháu H. khi cháu còn quá nhỏ chưa tới tuổi thành niên, lại đi học. Đồng thời vị chủ tịch này cũng gửi lời cảm ơn các cơ quan báo chí đã thông tin để địa phương nhận ra những sai sót trong quá trình thực thi cưỡng chế gia đình, tránh xảy ra trường hợp đáng tiếc tương tự.

Về phía gia đình của cháu H, bà Lê Thị Loan nói không chấp nhận lời xin lỗi của chính quyền địa phương và sẽ gửi đơn  khiếu nại đến Bộ Công an và Hội Bảo trợ trẻ em về việc bé H. bị còng tay.

Như thông tin mà trước đó báo chí đã đưa tin sáng ngày 9/5 đoàn cưỡng chế đã tổ chức cưỡng chế đất đai của gia đình bà Lê Thị Loan. Trong quá trình đã xảy ra xô xát giữa 2 bên do ông Đằng không đồng ý di dời. Theo đó thông tin của công an TP Bà Rịa gia đình ông Đằng đã chống người thi hành công vụ và dùng gạch đá ném chủ tịch phường. Lực lượng công an quá bức xúc và khống chế các thành viên trong gia đình gồm ông Đằng cùng 2 người con riêng trong đó có bé H. 13 tuổi bị còng tay đưa về phường.


Giá vàng SJC

  • Mua: 44.30
  • Bán: 44.60

Tỷ giá USD

  • Mua: 0
  • Bán: 0

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)