Trang:

Bộ quốc phòng Việt Nam hỗ trợ Lào 50 000 USD khắc phục sự cố vỡ đập

Thứ năm, 04/06/2020 | 10:29
Thứ năm, 04/08/2018 | 14:22

Bộ quốc phòng Việt Nam hỗ trợ Lào 50 000 USD khắc phục sự cố vỡ đập

Bộ quốc phòng hỗ trợ Lào 50 000 USD khắc phục sự cố vỡ đập Chính phủ và Nhân dân Lào, ngài Viengsay Dalasan, Phó Đại sứ thay mặt Đảng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Đảng, Chính phủ và Nhân dân Việt Nam nói chung và QĐND Việt Nam nói riêng đã cùng chia sẻ tới người dân Lào sau sự cố vỡ đập thủy điện Sepien Senamnoi; đồng thời khẳng định, sẽ sớm chuyển số tiền của Bộ Quốc phòng Việt Nam tới nhân dân vùng bị thiệt hại. Sáng 3/8, tại Hà Nội, Thượng tướng Trần Đơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã hân hạo trao số tiền 50.000 USD của Bộ Quốc phòng Việt Nam để hỗ trợ Chính phủ và Nhân dân Lào khắc phục sự cố vỡ đập thủy điện Sepien Senamnoi cho ngài Viengsay Dalasan, Phó Đại sứ nước Cộng hòa DCND Lào tại Việt Nam. Dẫn lời Thượng tướng Trần Đơn, hện nay, Bộ Quốc phòng Việt Nam chỉ đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 5 và các đơn vị trên địa bàn tiếp tục triển khai lực lượng, phương tiện giúp đỡ nhân dân tỉnh Attapeu tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn thăm hỏi và hỗ trợ khám chữa bệnh và khắc phục hậu quả sự cố. Bộ Quốc phòng đã cử các cán bộ quân y khám chữa bệnh cho người dân Lào trong vụ vỡ đập thuỷ điện. Trong ngày hôm qua, lực lượng Quân y đã khám chữa bệnh cho 200 người dân trong khu vực bị nạn, các lực lượng của Quân khu 5 đã phối hợp với lực lượng nước bạn tham gia tìm kiếm người mất tích, điều hành giao thông. Tỉnh Kom Tum đã hỗ trợ 550 triệu đồng và hàng cứu trợ trị giá 200 triệu đồng. Binh đoàn 15 đã hỗ trợ 10 triệu kíp Lào cho tỉnh Attapeu cứu trợ khẩn cấp nhân dân bị nạn. Trước đó, Bộ Quốc phòng đã chỉ đạo Quân khu 5 tổ chức tập trung lực lượng với hàng trăm cán bộ chiến sỹ, hàng chục ô tô các loại, cùng cơ số thuốc đủ khám chữa bệnh cho 500 người; hàng cứu trợ gồm lương thực, thực phẩm, nước đóng chai trị giá 450 triệu đồng;

- Đầu tư sinh lời khi trở thành cổ đông của Vingroup, Vinamilk / Người Việt Nam chi đến 3 đến 4 tỷ USD cho việc du học

bo-quoc-phong-ho-tro-lao
Bộ quốc phòng hỗ trợ Lào 50 000 USD khắc phục sự cố vỡ đập

Chính phủ và Nhân dân Lào, ngài Viengsay Dalasan, Phó Đại sứ thay mặt Đảng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Đảng, Chính phủ và Nhân dân Việt Nam nói chung và QĐND Việt Nam nói riêng đã cùng chia sẻ tới người dân Lào sau sự cố vỡ đập thủy điện Sepien Senamnoi; đồng thời khẳng định, sẽ sớm chuyển số tiền của Bộ Quốc phòng Việt Nam tới nhân dân vùng bị thiệt hại.

Sáng 3/8, tại Hà Nội, Thượng tướng Trần Đơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã hân hạo trao số tiền 50.000 USD của Bộ Quốc phòng Việt Nam để hỗ trợ Chính phủ và Nhân dân Lào khắc phục sự cố vỡ đập thủy điện Sepien Senamnoi cho ngài Viengsay Dalasan, Phó Đại sứ nước Cộng hòa DCND Lào tại Việt Nam.

Dẫn lời Thượng tướng Trần Đơn, hện nay, Bộ Quốc phòng Việt Nam chỉ đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 5 và các đơn vị trên địa bàn tiếp tục triển khai lực lượng, phương tiện giúp đỡ nhân dân tỉnh Attapeu tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn thăm hỏi và hỗ trợ khám chữa bệnh và khắc phục hậu quả sự cố.

viet-nam-ho-tro-lao
Bộ Quốc phòng đã cử các cán bộ quân y khám chữa bệnh cho người dân Lào trong vụ vỡ đập thuỷ điện.

Trong ngày hôm qua, lực lượng Quân y đã khám chữa bệnh cho 200 người dân trong khu vực bị nạn, các lực lượng của Quân khu 5 đã phối hợp với lực lượng nước bạn tham gia tìm kiếm người mất tích, điều hành giao thông. Tỉnh Kom Tum đã hỗ trợ 550 triệu đồng và hàng cứu trợ trị giá 200 triệu đồng.

Binh đoàn 15 đã hỗ trợ 10 triệu kíp Lào cho tỉnh Attapeu cứu trợ khẩn cấp nhân dân bị nạn. Trước đó, Bộ Quốc phòng đã chỉ đạo Quân khu 5 tổ chức tập trung lực lượng với hàng trăm cán bộ chiến sỹ, hàng chục ô tô các loại, cùng cơ số thuốc đủ khám chữa bệnh cho 500 người; hàng cứu trợ gồm lương thực, thực phẩm, nước đóng chai trị giá 450 triệu đồng;


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)