Trang:

Các nhà phát triển Trung Quốc ra mắt siêu máy tính thế hệ mới

Thứ hai, 17/02/2020 | 10:38
Thứ hai, 06/08/2018 | 20:12

Các nhà phát triển Trung Quốc ra mắt siêu máy tính thế hệ mới

Siêu máy tính thế hệ mới này sẽ đóng một vai trò rất lớn trong các nghiên cứu khoa học trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong lĩnh vực y tế.

- “Cuộc chiến” giữa Tổng thống Trump và truyền thông Mỹ sẽ đi tới đâu? / Cập nhật động đất kinh hoàng Indonesia: Đến bệnh viện cũng bị sập

Ngày 5/8, Trung Quốc vừa đưa vào hoạt động siêu máy tính thế hệ mới nhất.

Các nhà phát triển cho biết, thiết bị này sẽ đóng một vai trò rất lớn trong các nghiên cứu khoa học trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong lĩnh vực y tế. Nguyên mẫu mới nhất của siêu máy tính Sunway TaihuLight sử dụng bộ vi xử lý do Trung Quốc sản xuất. Nó có thể thực hiện hàng triệu tỷ phép tính trong vòng 1 giây.

Siêu máy tính này từng đạt danh hiệu siêu máy tính nhanh nhất thế giới trong 2 năm liên tiếp 2016 và 2017 tại hội nghị siêu máy tính quốc tế được tổ chức tại Frankfurt, Đức.

Các nhà phát triển Trung Quốc ra mắt siêu máy tính thế hệ mới

Theo các nhà phát triển, siêu máy tính thế hệ mới có thể rút ngắn các quá trình nghiên cứu khoa học diễn ra trong vài năm xuống chỉ còn vài tuần.

Hiện các siêu máy tính trên thế giới đang đóng góp vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực như: dự báo thời tiết, tính toán dòng hải lưu, phân tích dữ liệu tài chính, cũng như nghiên cứu phát triển các loại dược phẩm.


Giá vàng SJC

  • Mua: 44.10
  • Bán: 44.45

Tỷ giá USD

  • Mua: 0
  • Bán: 0

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)