Trang:

Cách kiểm tra Facebook của bạn có bị hack cơ tấn công trong vụ 29 triệu tài khoản không.

Thứ sáu, 21/02/2020 | 03:23
Thứ sáu, 15/10/2018 | 18:06

Cách kiểm tra Facebook của bạn có bị hack cơ tấn công trong vụ 29 triệu tài khoản không.

Như chúng ta đã biết trong đợt tấn công hồi cuối tháng 9, có 29 triệu tài khoản người dùng bị khai thác mã token, trong đó có 14 triệu tài khoản bị lấy thông tin cơ bản.

- Cầu 1.400 tỷ nối Phú Thọ và Hà Nội dự kiến thông xe vào ngày 7/10. / Bộ Thông tin & Truyền thông đề xuất bỏ yêu cầu chủ thuê bao phải nộp ảnh chân dung

Vào cuối tháng 9 vừa qua, nhóm hacker đã sử dụng lỗ hổng trong tính năng "view as" của Facebook, để hack vào hàng chục triệu tài khoản người dùng mạng xã hội này. 

Theo Facebook, FBI đang vào cuộc điều tra vụ tấn công vừa qua và không bình luận về việc ai đứng sau hành động đó. Sau thông báo trên, giá cổ phiếu của Facebook đã giảm nhẹ, hiện ở mức 151,3 USD/cổ phiếu.

Tuy nhiên, việc kiểm tra xem tài khoản facebook của mình có bị tấn công hay không, có nằm trong các tài khoản bị ảnh hưởng hay không thì không phải ai cũng biết. Sau đây danhbavieclam.vn sẽ giúp các bạn cách kiểm tra đơn giản nhất.

Đầu tiên các bạn đăng nhập vào facebook và nhấn vào link Tại đây , facebook của bạn sẽ tự động được kiểm tra và hiện ra thông báo cho bạn. Lưu ý thông báo sẽ bằng tiếng Anh. Các bạn có thể sử dụng google dịch để đọc nếu tiếng Anh không được tốt.

cách kiểm tra tài khoản facebook bị hack

Thông báo của facebook khi bạn kiểm tra (Đây là tài khoản không bị ảnh hưởng).

Facebook cũng cho biết, người dùng không cần phải đổi mật khẩu hoặc thông tin thẻ tín dụng bởi chưa có bất cứ báo cáo nào về việc tin tặc lấy được những thông tin trên.

Những người dùng thuộc nhóm 14 triệu tài khoản cần hết sức cảnh giác về các email lừa đảo do thông tin liên quan đến số điện thoại, email bị lộ có thể đã được bán cho một số doanh nghiệp.

Những tài khoản còn lại cũng nên thay đổi một số thông tin cá nhân như câu hỏi bảo mật để tránh trường hợp tin tặc dựa trên các dữ liệu sẵn có tấn công người dùng.

danhbavieclam.Vn

 


Giá vàng SJC

  • Mua: 44.65
  • Bán: 45

Tỷ giá USD

  • Mua: 0
  • Bán: 0

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)