Trang:

Cắt nước vào ngày cuối tuần tại hai quận phía Tây TP HCM

Thứ hai, 27/01/2020 | 19:24
Thứ hai, 31/05/2018 | 17:14

Cắt nước vào ngày cuối tuần tại hai quận phía Tây TP HCM

Quận 6 và quận 8 sẽ bị mất nước trong ngày 2/6 và 3/6, để phục vụ cho việc thi công lăp đặt dự án chống ngập theo yêu cầu của Khu Quản lý giao thông đô thị số 1.

- Trường ĐH duy nhất ở sử dụng pin mặt trời cho các trạm sạc điện thoại. / Mua bảo tàng làm nhà ở tỉ phú Jeff Bezos trở thành người chơi độc nhất.

Thông báo từ Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) , từ 22h ngày 2/6/2018 đến 5h ngày 3/6/2018, Công ty sẽ cắt nước trong 7 giờ tại các phường 1, 2, 3, 5, 6, 7, 8, 9, 11, 12, 13 của quận 6 và các phường 5, 6, 13, 14, 15 thuộc quận 8.

Theo yêu cầu của Khu Quản lý giao thông đô thị số 1 (Sở Giao thông Vận tải TP HCM), việc này nhằm mục đích di chuyển đoạn ống cấp nước D800 mm tại giao lộ Bình Tiên - Minh Phụng để phục vụ thi công dự án chống ngập.

Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) cho biết , trong và sau khi di dời đường ống, do xáo trộn thủy lực nên một số nơi nước sẽ bị yếu, thiếu nước, hoặc bị đục. Công ty sẽ cố gắng hoàn thành công tác để phát nước lại trong thời gian sớm nhất cho người dân và đồng thời có phương án điều tiết lại mạng lưới cấp nước và tăng cường xe bồn cung cấp nước cho các khu vực trọng yếu.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)