Trang:

Cháy rừng tại California làm 2 người chết, 17 người mất tích

Thứ tư, 19/02/2020 | 08:15
Thứ tư, 29/07/2018 | 09:11

Cháy rừng tại California làm 2 người chết, 17 người mất tích

Các đám cháy rừng lan rộng tại bang California, Mỹ đã phá hủy hàng trăm ngôi nhà, khiến hàng chục nghìn người dân phải sơ tán.

- Tử hình 75 người đã tham gia biểu tình bạo lực ở Ai Cập / Tên ngáo đá nhốt cô gái ở Sài Gòn rồi châm lửa đốt phòng trọ

Tính tới thời điểm hiện tại, các đám cháy rừng lan rộng tại bang California, Mỹ đã phá hủy hàng trăm ngôi nhà, khiến hàng chục nghìn người dân phải sơ tán, 2 lính cứu hỏa đã thiệt mạng và 17 người mất tích.

Khoảng 3.400 nhân viên cứu hỏa và 17 chiếc trực thăng đang chiến đấu với các đám cháy rừng tại hạt Shasta. Chính quyền bang California, Mỹ đã phải ban bố tình trạng khẩn cấp.Hơn 38.000 người tại thành phố Redding và một số khu vực khác thuộc Hạt Shasta đã được yêu cầu di tản khi các đám cháy thiêu rụi hơn 32 ha rừng và phá hủy hơn 500 ngôi nhà và cơ sở hạ tầng tại đây. Giới chức chính quyền bang cảnh báo, lệnh di tản có thể sẽ tiếp tục được đưa ra.

Cháy rừng ở mỹ

Theo giới chức Mỹ, hiện tại đang có 89 đám cháy lớn đang diễn ra tại 14 tiểu bang của nước này, chủ yếu ở phía Tây.

Tính trong năm nay, các đám cháy đã thiêu rụi 1,7 triệu ha rừng tại Mỹ, cao hơn mức trung bình cùng kỳ các năm trước.

Các đám cháy rừng lan nhanh và ngày càng nghiêm trọng đã buộc chính quyền bang California, Mỹ phải ban bố tình trạng khẩn cấp.


Giá vàng SJC

  • Mua: 44.33
  • Bán: 44.63

Tỷ giá USD

  • Mua: 0
  • Bán: 0

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)