Trang:

Chính thức tuyên án 7 bị cáo gây rối trụ sở công quyền ở Bình Thuận

Thứ hai, 24/02/2020 | 14:23
Thứ hai, 12/07/2018 | 20:33

Chính thức tuyên án 7 bị cáo gây rối trụ sở công quyền ở Bình Thuận

Tòa án thành phố Phan Thiết đã chính thức đưa 7 bị cáo ra tuyên án về tội gây rối trụ sở công quyền sau hơn 1 tháng điều xa, xét xử

- Hang động mà đội bóng Thái mắc kẹt sẽ dựng thành bảo tàng / Tăng thuế bảo vệ môi trường với xăng dầu chưa ấn định ngày biểu quyết

Sáng 12/6, TAND TP Phan Thiết (Bình Thuận) mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với 7 bị cáo về tội gây rối trật tự công cộng.

Chính thức tuyên án bị cáo gây rối trụ sở công quyền tại Bình Thuận

7 bị cáo bị tuyên án theo điều 318 Bộ luật Hình sự.

Các bị cáo bao gồm: Nguyễn Văn Minh (52 tuổi), Nguyễn Đình Vũ (41 tuổi), Nguyễn Văn Hùng (26 tuổi), Nguyễn Phương Đông (24 tuổi), Nguyễn Văn Mạnh (24 tuổi), Nguyễn Minh Hải (16 tuổi) và Trần Thị Ngọc (50 tuổi) cùng ngụ TP Phan Thiết (Bình Thuận). Tất cả bị cáo đều thường trú tại tỉnh Bình Thuận, nghề nghiệp là làm thuê, lao động biển hoặc thất nghiệp. Các bị cáo bị truy tố tội gây rối trật tự công cộng của điều 318 Bộ luật Hình sự.

Theo cáo trạng, các bị cáo đã có hành vi gây rối trước cổng UBND tỉnh Bình Thuận và một số nơi ở thành phố Phan Thiết. Điểm đáng chú ý là trong số các bị cáo, có người được cho tiền (từ 100 đến 200 ngàn) để đi gây rối, có người bị kích động để thực hiện việc ném đá, ném bom xăng vào lực lượng chức năng.

Chính thức tuyên án bị cáo gây rối trụ sở công quyền tại Bình Thuận

Phiên toà diễn ra nhận được sự quan tâm của người dân tỉnh Bình Thuận

HĐXX xét thấy các bị cáo có trình độ học vấn thấp, nhân thân tốt, phạm tội lần đầu và bị người khác kích động, xúi giục nên Tòa án thành phố Phan Thiết đã tuyên án như sau:

Nguyễn Văn Minh, Nguyễn Văn Hùng, Nguyễn Văn Mạnh, Nguyễn Phương Đông cùng mức án 30 tháng tù giam. Bị cáo Nguyễn Đình Vũ và Trần Thị Ngọc cũng lĩnh mức án 24 tháng tù giam. Bị cáo Nguyễn Minh Hải bị phạt 18 tháng tù treo vì chưa đủ 18 tuổi.

Trong 2 ngày 10 và 11/6, hàng trăm người tại Bình Thuận lấy lý do phản đối dự án luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt, đã tụ tập trước cổng trụ sở UBND tỉnh và có hành vi quá khích, gây rối, đập phá, ném bom xăng và tấn công lực lượng bảo vệ. Họ đã giật đổ cổng trụ sở, đốt nhà bảo vệ đốt cháy nhiều phương tiện, đập phá nhiều phòng làm việc của UBND tỉnh, Sở KH&ĐT.

DanhBaViecLam.vn


Giá vàng SJC

  • Mua: 47
  • Bán: 47.80

Tỷ giá USD

  • Mua: 0
  • Bán: 0

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)