Trang:

Chủ tịch Howrad Schultz sẽ trở thành chủ tịch danh dự của Starbucks

Thứ hai, 27/01/2020 | 18:38
Thứ hai, 05/06/2018 | 15:38

Chủ tịch Howrad Schultz sẽ trở thành chủ tịch danh dự của Starbucks

Chủ tịch Howrad Schultz chính thức nghỉ hưu, Sau hơn 30 năm phát triển Starbucks từ 11 cửa hàng lên 28.000 cửa hàng khắp thế giới.

- Người tiêu dùng không thể phân biệt được rau hữu cơ thật và rau giả / VNIndex vẫn tăng hơn 10 điểm nhờ cổ phiếu GAS, VNM, VIC.

Chủ tịch Starbucks Howard Schultz sẽ chính thức nghỉ hưu từ cuối tháng này. Theo thông cáo báo chí từ phía công ty, Schultz sẽ trở thành chủ tịch danh dự của Starbucks từ ngày 26/6.

Howard Schultz ,64 tuổi là người có công lớn phát triển Starbucks từ 11 lên hơn 28.000 cửa hàng có mặt tại 77 quốc gia trên khắp thế giới trong suốt thời gian ông nắm quyền. Theo thông cáo báo chí từ phía công ty, Schultz sẽ trở thành chủ tịch danh dự của Starbucks từ ngày 26/6.

Việc ông nghỉ hưu đến trong bối cảnh Starbucks đang gặp khó khăn trong việc phát triển doanh thu ở thị trường quê nhà. CEO Kevin Johnson đã chỉ ra việc phát triển yếu kém sẽ ảnh hưởng tới kết quả kinh doanh của công ty trong năm nay.

Starbucks Howard Schultz nghỉ hưu

8.000 cửa hàng Starbucks pahir đóng cửa trong 1 buổi chiều để đào tạo lại cho nhân viên

Tháng 4 vừa qua, Shcultz đã chuyển từ vị trí CEO sang Chủ tịch. Trong tuyên bố gửi nhân viên về quyết định nghỉ hưu, ông nói rằng "đang nghĩ về rất nhiều lựa chọn cho bản thân, từ làm từ thiện tới dịch vụ công nhưng tương lai ra sao hiện ông vẫn chưa biết chắc chắn".

Thời gian gần đây chuỗi này cũng đối mặt với sự tẩy chay không đáng có từ phía người tiêu dùng sau khi 2 người đàn ông da đen đã bị bắt giữ tại cửa hàng ở Philadelphia khi chưa gọi đồ nhưng đề nghị sử dụng nhà vệ sinh và bị từ chối. Kết quả là Starbucks đã phải đóng 8.000 cửa hàng do công ty sở hữu trong 1 buổi chiều để đào tạo lại cho nhân viên, quyết định mà các cổ đông công ty không hề hài lòng bởi nó chắc chắn gây ra thiệt hại về chi phí rất lớn.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)