Trang:

Dự án ven sông Sài Gòn có vốn đầu tư tỷ USD để cỏ mọc um tùm

Thứ sáu, 24/01/2020 | 02:40
Thứ sáu, 07/06/2018 | 22:59

Dự án ven sông Sài Gòn có vốn đầu tư tỷ USD để cỏ mọc um tùm

Dự án Vạn Phúc City có 3 mặt giáp sông Sài Gòn nằm trên địa bàn quận Thủ Đức, TPHCM được xem một trong những công trình quy mô tầm cỡ của khu vực phía Nam.

- Trung Quốc đổ tiền vào Triều Tiên nếu thượng đỉnh Mỹ-Triều thành công / Trung Quốc chi hàng tỷ USD đổi lấy thiện cảm của bạn bè quốc tế

Dự án Vạn Phúc City- 3 mặt giáp sông Sài Gòn nằm trên địa bàn quận Thủ Đức, TPHCM được xem là một trong những công trình quy mô tầm cỡ của khu vực phía Nam. Thế nhưng, đến thời điểm hiện tại, phần lớn diện tích của dự án này là cỏ hoang mọc um tùm.

Dự án này từng được xem là "kiệt tác bên sông Sài Gòn" của công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Địa ốc Vạn Phúc thuộc tập đoàn Đại Phúc.

Dự án Vạn Phúc city

Vạn Phúc city được cho đầu tư 2 tỷ USD

Sau hơn 10 năm triển khai dự án, hiện nay nơi này vẫn còn cỏ hoang mọc um tùm, gần như bỏ hoang.

 

Dự án ven sông sài gòn cỏ mọc um tùm

Dự án Vạn Phúc City cỏ mọc um tùm

Nó được xem là kiêt tác bởi 3 mặt giáp sông Sài Gòn rất đắc địa khiến giá đất nơi đây có khi tăng hơn 300% so với lúc triển khai dự án.

Dự án ven sông Sài Gòn

Hiện chưa thấy dự án hoạt động lại

Hiện dự án vẫn còn ngổn ngang với nhiều kiện tụng từ dân do chính sách đền bù giải toả được cho là không hơp lý.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)