Trang:

Đuối nước, 3 trẻ em tử vong tại suối nước sâu gần nhà

Thứ hai, 24/02/2020 | 16:12
Thứ hai, 29/07/2018 | 21:08

Đuối nước, 3 trẻ em tử vong tại suối nước sâu gần nhà

Trong lúc tắm suối nước ở gần nhà, ba trẻ em ở Nghệ An bị tụt xuống hố sâu và bị đuối nước, người lớn đến cứu nhưng không được

- Trung Quốc âm thầm tặng tàu tuần tra và vũ khí cho Philipin / Xảy ra trận động đất mạnh vào sáng sớm tấn công Indonesia

Sáng 29/7, Có 3 trẻ rủ nhau ra suối nước cách nhà khoảng 30 m để tắm, nhóm trẻ sảy chân chìm dần xuống hố sâu. Một cháu khác đi cùng nhóm đứng trên bờ đã phát hiện sự việc vội chạy về làng thông báo cho người nhà.

3 tre em duoi nuoc

Đuối nước tại suối

Theo chính quyền xã, hoàn cảnh 2 gia đình có con bị nạn đều thuộc diện khó khăn. Ông Đặng Văn Toàn, Chủ tịch UBND xã Đại Sơn cho hay, khi một số người tiếp cận hiện trường thì ba cháu đã tử vong, ba thi thể được tìm thấy sau đó.

Được biết, ba trẻ gặp nạn ở xã Đại Sơn, huyện Đô Lương gồm: Trang (13 tuổi) cùng 2 người hàng xóm Nguyễn Thị Lan (13 tuổi) cùng em ruột Nguyễn Văn Đạt (11 tuổi).


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)