Trang:

Elon Musk đích thân mang tàu ngầm giải cứu đội bóng nhí đến Thái Lan

Thứ ba, 28/01/2020 | 18:11
Thứ ba, 10/07/2018 | 12:26

Elon Musk đích thân mang tàu ngầm giải cứu đội bóng nhí đến Thái Lan

Mới đây, trên Instagram và Twitter, Elon Musk đã thông báo rằng ông đang ở hang Tham Luang, Thái Lan, nơi đội bóng nhí Thái Lan đang bị mắc kẹt.

- Bắt đầu chiến dịch giải cứu 5 người cuối cùng trong đội bóng Thái Lan / Người cuối cùng ra khỏi hang có khả năng là huấn luyện viên Thái Lan

Mới đây, trên Instagram và Twitter, Elon Musk đã thông báo rằng ông đang ở hang Tham Luang, Thái Lan, nơi đội bóng nhí Thái Lan đang bị mắc kẹt. Ông mang theo tới đây những chiếc tàu ngầm giải cứu cỡ nhỏ do các kỹ sư của SpaceX chế tạo để hỗ trợ giải cứu nếu cần.

Không chỉ làm, Elon Musk còn làm rất chu đáo, tận tâm những gì mình nói ra.

Trước đó, Musk đưa ra ý tưởng và đích thân chỉ đạo kỹ sư chế tạo những chiếc tàu ngầm cỡ nhỏ để giải cứu đội bóng Thái Lan bị mắc kẹt trong hang. Hôm Chủ Nhật vừa rồi, những chiếc tàu ngầm đó được thử nghiệm và tới nay đã sẵn sàng để sử dụng nếu cần.

Elon Musk hỗ trợ giải cứu đội bóng nhí Thái Lan

Dòng trạng thái mà Elon Musk chia sẽ trên Twitter tối qua.

 "Vừa quay trở lại Hang số 3", Musk viết trên Twitter. "Tàu ngầm cỡ nhỏ đã sẵn sàng nếu cần. Nó được chế tạo từ linh kiện tên lửa và đặt theo tên của các cầu thủ nhí. Nó sẽ được để lại đây vì biết đâu sẽ có ích trong tương lai".

"Thái Lan thật đẹp", Musk nói thêm.

Trước đó, Musk đăng tải một video trên Instagram kèm trạng thái: "Vừa từ Hang số 3 trở về".

Ngày 23/6, 1 huấn luyện viên và 12 cầu thủ nhí của Thái Lan đã mất tích bên trong hang động Tham Luang. Sau 9 ngày tích cực tìm kiếm, hôm 2/7 một thợ lặn của Anh đã tìm thấy cả 13 người vẫn còn sống trong ở sâu trong hang. Bất chấp mưa lớn, nước ngập và địa hình phức tạp, có vẻ như đội cứu hộ đã chốt được phương án khả thi để đưa đội bóng ra ngoài an toàn.

Cho tới đêm hôm qua theo giờ Việt Nam, 8 cầu thủ nhí đã được giải cứu an toàn. Quá trình giải cứu sẽ được tiếp tục trong ngày hôm nay (10/7).


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)