Trang:

Ga tàu ngập nước trở thành bể bơi công cộng của người dân Thụy Điển

Thứ sáu, 21/02/2020 | 09:18
Thứ sáu, 31/07/2018 | 22:38

Ga tàu ngập nước trở thành bể bơi công cộng của người dân Thụy Điển

Một số người dân Thụy Điển đã biến ga tàu của thành phố Uppsala - Thụy Điển bị ngập trong nước thành địa điểm giải trí bơi lội

- Lãnh đạo Mỹ và Italy “tâm đầu ý hợp” trong vấn đề nhập cư và Nga / Lãnh đạo hàng không Malaysia từ chức sau lùm xùm MH370

Để tránh gây tai nạn chập điện, trước khi tiến hành bơm thoát nước, cơ quan thành phố Uppsala đã phải yêu cầu cư dân rời ga tàu và phong tỏa khu vực bị ngập nước . Ga trung tâm Uppsala đã trở lại hoạt động bình thường vào hôm qua, cơ quan Giao thông Thụy Điển đã cho biết.

Ngày 29/7, Trung tâm Uppsala - thành phố lớn thứ 4 ở Thụy Điển đã bị một trận mưa lớn gây ngập lụt nghiêm trọng tại ga tàu. Tuy vậy, RT đã đưa tin rằng: Những người dân địa phương đã tận dụng cơ hội và biến ga Uppsala trở thành bể bơi công cộng.

ga tau thuy dien ngap nuoc

Ga trung tâm Uppsala trông như hồ bơi công cộng

Thoren cho biết: Người dân đều vui vẻ, nhưng tôi thắc mắc vì sao không có ai xử lý vấn đề ngập nước. Chúng tôi không thấy cơ quan cảnh sát hay lính cứu hỏa nào tại đó.

Gia đình một nhiếp ảnh gia Sarah Thoren đã cùng mang theo đồ lặn và phao tới ga Uppsala.Nhiếp ảnh gia cùng gia đình nhảy xuống làn nước đã bị đục và chơi đùa cùng nhau, mặc nhiên các hành khách đi tàu thì phải chống chọi để đến được nơi khô ráo trên cao.

 


Giá vàng SJC

  • Mua: 45
  • Bán: 45.40

Tỷ giá USD

  • Mua: 0
  • Bán: 0

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)