Trang:

Hệ thống siêu thị Con Cưng cắt nhãn cũ thay tem made in ThaiLan

Thứ bảy, 11/07/2020 | 14:38
Thứ bảy, 21/07/2018 | 16:20

Hệ thống siêu thị Con Cưng cắt nhãn cũ thay tem made in ThaiLan

Vào ngày 22/5/2018, ông Trương Đình Công Vĩnh (phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM), mua tổng cộng 7 sản phẩm dành cho bé ở một siêu thị thuộc hệ thống của Công ty cổ phần Con Cưng (Con Cưng) tại địa chỉ 788 Âu Cơ (...

- Người lao động thích ứng kỹ năng làm việc thời công nghệ 4.0 / Bi quan về tương lai không tốt của Cửa hàng tạp hóa truyền thống

Vào ngày 22/5/2018, ông Trương Đình Công Vĩnh (phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM), mua tổng cộng 7 sản phẩm dành cho bé ở một siêu thị thuộc hệ thống của Công ty cổ phần Con Cưng (Con Cưng) tại địa chỉ 788 Âu Cơ (phường 14, quận Tân Bình). Không lâu khi về nhà ông phát hiện ra một bộ quần áo màu hồng dành cho bé gái có mã sản phẩm CF G127011, trị giá 329.000 đồng có dấu hiệu bị cắt nhãn cũ và thay thế bằng nhãn CF (Con Cưng Fashion), có ghi xuất xứ từ Thái Lan.

Siêu thị Con Cưng cắt nhãn cũ thay tem

Bộ quần áo màu hồng dành cho bé gái bị cắt nhãn cũ và thay thế bằng nhãn CF (Con Cưng Fashion)

Tuy phía Công ty cổ phần Con Cưng đã nhiều lần xin lỗi và bù lại phiếu quà tặng khác nhưng ông Vĩnh không chấp nhận. Lý do theo ông Vĩnh, công ty giải quyết khiếu nại của khách hàng quá lâu (2 tháng từ ngày mua sản phẩm) và việc khiến khách hàng đặt nghi vấn vào chất lượng sản phẩm dành cho thiếu nhi của Con Cưng.

Sự việc mới thật sự công khai khi ông đã gửi khiếu nại đến Cục Quản lý thị trường và Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) về trường hợp của chuỗi siêu thị cho mẹ và bé này.

Siêu thị Con Cưng cắt nhãn cũ thay tem

Con Cưng đã thu hồi 5.982 sản phẩm trên toàn hệ thống và thông báo lỗi trên website, fanpage

Phía Con Cưng nói gì?

Trong sáng 21/7, bà Nguyễn Hồng Liễu - Trưởng bộ phận Pháp lý Hành chính của Công ty cổ phần Con Cưng đã giải thích về khiếu nại của ông Trương Đình Công Vĩnh về sản phẩm nghi bị cắt nhãn và thay thế bằng nhãn CF.

Theo bà Liễu, lô hàng bị lỗi này được sản xuất bởi Công ty International Incorporated (Thái Lan). Công ty này và Con Cưng có hợp đồng mua bán theo nguyên tắc FOB tự search. Doanh nghiệp thực hiện FOB tự search sẽ nhận mẫu thiết kế từ khách mua nước ngoài hoặc tự thiết kế trình khách mua nước ngoài duyệt. Họ sẽ sử dụng nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn, đảm bảo yêu cầu kiểm định chất lượng hàng xuất khẩu, sản xuất và vận chuyển thành phẩm tới cảng của người mua.

Theo thống kê của công ty, hiện số lượng sản phẩm lỗi đã bán cho khách hàng là 3.942 sản phẩm. Đồng thời, cũng thu hồi 5.982 sản phẩm trên toàn hệ thống và làm việc, trả lại sản phẩm cho nhà sản xuất.

Con Cưng cũng đã có thông báo chính thức trên website và fanpage về vụ việc. Công ty cho rằng sau khi làm việc với nhà sản xuất, đơn vị này đã xác nhận xảy ra lỗi kỹ thuật trong khâu thành phẩm, tuy nhiên hàng hóa vẫn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn xuất khẩu của Thái Lan.

DanhBaViecLam.vn


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)