Trang:

Hình ảnh đầu tiên các cầu thủ Thái Lan vừa được giải cứu tại bệnh viện

Thứ hai, 24/02/2020 | 16:02
Thứ hai, 11/07/2018 | 22:25

Hình ảnh đầu tiên các cầu thủ Thái Lan vừa được giải cứu tại bệnh viện

Truyền thông Thái Lan vừa công bố hình ảnh đầu tiên các cầu thủ Thái Lan khỏe mạnh ngồi trên giường trong phòng chăm sóc tại bệnh viện

- Lợi nhuận khổng lồ của các ngân hàng trong nữa đầu năm 2018 / Mỹ công bố danh sách đánh thuế thêm 200 tỷ USD hàng Trung Quốc

Giới chức Thái Lan ngày 11/7 đã công bố những hình ảnh đầu tiên của các thành viên đội bóng Thái Lan mang tên Moo Pa (Lợn Rừng) đang được điều trị tại bệnh viện Chiang Rai sau chiến dịch giải cứu ra khỏi hang Tham Luang vào ngày hôm qua.

Theo như thông tin được đăng tải, có thể thấy các thành viên đội bóng đều đang rất khỏe mạnh, các em đều đeo khẩu trang và đưa ra dấu hiệu chiến thắng trước ống kính. Trong khi đó, gia đình của các em cũng được đã được vào thăm nhưng chỉ được nhìn qua cửa kính.

Hình ảnh đầu tiên các cầu thủ Thái Lan

Các em đều đeo khẩu trang và đưa ra dấu hiệu chiến thắng trước ống kính

Hình ảnh đầu tiên các cầu thủ Thái Lan

Các thành viên đội bóng thiếu niên Thái Lan vẫy chào gia đình sau lớp cửa kính

Sau gần 18 ngày sau khi mắc kẹt trong hang vì nước lụt, 13 thầy trò đội bóng Moo Pa (Lợn Rừng) đã được giải cứu an toàn rời hang Tham Luang vào ngày 10/7. Chiến dịch giải cứu với sự tham gia của hơn 1.000 người từ khắp Thái Lan và nhiều nước đã kết thúc thắng lợi.

DanhBaViecLam.vn


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)