Trang:

Hơn 800 việc làm thời vụ cho sinh viên, học sinh trong dịp hè

Thứ bảy, 22/02/2020 | 05:22
Thứ bảy, 04/07/2018 | 16:23

Hơn 800 việc làm thời vụ cho sinh viên, học sinh trong dịp hè

Ngày 3-7, Trung tâm Hỗ trợ học sinh,sinh viên TP HCM (SAC) cho biết đến nay đã có 105 doanh nghiệp tuyển nhân viên thời vụ, bán thời gian.

- Còn hơn 1,1 triệu người lao động chưa có việc làm trong quý II-2018 / Số lượng việc làm của Việt Nam tăng trưởng với tốc độ kỷ lục

Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Thành phố trực thuộc Hội Sinh viên TP.HCM, được thành lập năm 1996 theo quyết định của UBND Thành phố với nhiệm vụ chính là hỗ trợ cho sinh viên Thành phố trên các mặt việc làm, nhà trọ, học bổng, kỹ năng. Năm 2012, nhận thấy sự thiết thực trong các hoạt động đồng hành cùng học sinh thành phố, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố được thành lập trên cơ sở tổ chức lại Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên.

Ngày 3-7, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP HCM Ông Nguyễn Trọng Hoàng, Trưởng Phòng Hỗ trợ đời sống sinh viên của SAC, cho biết nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị tăng khoảng 30% so với cùng kỳ, mức lương tăng từ 10% đến 15% và nhu cầu tìm việc của sinh viên tăng gần 20%.(SAC) cho biết đến nay đã có 105 doanh nghiệp tuyển nhân viên thời vụ, bán thời gian trong dịp hè với tổng nhu cầu tuyển dụng là 1.026 lao động.

800 việc làm thời vụ cho sinh viên học sinh

Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Thành phố trực thuộc Hội Sinh viên TP.HCM, được thành lập năm 1996 theo quyết định của UBND Thành phố .

Ông Nguyễn Trọng Hoàng, Trưởng Phòng Hỗ trợ đời sống sinh viên của SAC, cho biết nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị tăng khoảng 30% so với cùng kỳ, mức lương tăng từ 10% đến 15% và nhu cầu tìm việc của sinh viên tăng gần 20%.

Trung tâm cũng đã giới thiệu việc làm cho 381 sinh viên, học sinh. Hiện trung tâm còn 818 đầu việc chờ các sinh viên. Một số công việc được các đơn vị rao tuyển nhiều như: phục vụ, tiếp thị, thu ngân, bán hàng, giao hàng, nhân viên sản xuất, giúp việc nhà… với mức lương từ 18.000 đến 25.000 đồng/giờ.

 


Giá vàng SJC

  • Mua: 45.25
  • Bán: 45.65

Tỷ giá USD

  • Mua: 0
  • Bán: 0

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)