Trang:

Máy bay rơi ở Cuba hơn 100 người chết

Thứ bảy, 22/02/2020 | 13:01
Thứ bảy, 19/05/2018 | 16:49

Máy bay rơi ở Cuba hơn 100 người chết

Theo thông tin từ đài truyền hình Cuba cho biết ngày 18/5 một máy bay Boeing 737 chở 104 khách rơi ngay sau khi cất cánh.

- Từ 1/7 hàng chục triệu người thay đổi mức đóng - hưởng BHYT / Tạm đình chỉ chủ tọa xử vụ án Nguyễn Khắc Thủy dâm ô

Máy bay của hãng Cubana de Aviacion  rơi không lâu sau khi cất cánh từ sân bay quốc tế Jose Marti ở thủ đô Havana đi thành phố Holguin. Nó bị bốc cháy và gần như bị phá huỷ hoàn toàn sau khi rơi xuống cánh đồng gần rừng tại Boyeros, cách sân bay khoảng 20 km về phía nam.

Bản đồ vị trí sân bay quốc tế Jose Marti

Hãng tin Cubadebate cho biết, hầu hết hành khách trên máy bay là công dân Cuba, ngoài ra còn có 5 công dân nước ngoài cùng với toàn bộ phi hành đoàn là người Mexico. Llực lượng cứu hoả dùng vòi phun để dập lửa trên thân máy bay, trong khi lực lượng cứu hộ tìm kiếm người sống sót. 

Khói bốc lên từ chiếc máy bay bị rơi

Theo hãng thông tấn nhà nước Granma, vụ tai nạn khiến 101 người thiệt mạng, ba hành khách được kéo ra khỏi máy bay rơi sống sót nhưng trong tình trạng nguy kịch. 

Đích thân chủ tịch Cuba Miguel Diaz-Canel, người đã tới hiện trường máy bay rơi, chiếc máy bay hầu như đã bị phá hủy hoàn toàn. Hiện chưa rõ nguyên nhân máy bay rơi. 

Chiếc máy bay hầu như bị phá hủy hoàn toàn

Chiếc máy bay gặp nạn được hãng Cubana de Aviacion thuê của một công ty của Mexico có tên Aerolineas Damojh và toàn bộ phi hành đoàn là người Mexico. Máy bay được sản xuất và đưa vào vận hành từ năm 1979 và đã vượt qua các bài kiểm định an toàn hồi tháng 11 năm ngoái.

Ở Cuba cách đây 11 năm vào tháng 7/1997 cũng đã xảy ra vụ tai nạn máy bay chở khách Antonov-24 rơi xuống biển ngoài khơi Santiago de Cuba, làm tất cả 44 người chết. Và tháng 3/2002, một máy bay Antonov-2 nhỏ rơi làm 16 người chết, bao gồm các khách du lịch từ Canada, Anh, Đức. ở tỉnh Santa Clara, miền trung nước này.


Giá vàng SJC

  • Mua: 45.60
  • Bán: 46.05

Tỷ giá USD

  • Mua: 0
  • Bán: 0

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)