Trang:

Mỹ, EU thành lập "mặt trận thống nhất" đấu với Trung Quốc

Thứ năm, 23/01/2020 | 05:18
Thứ năm, 05/08/2018 | 08:20

Mỹ, EU thành lập "mặt trận thống nhất" đấu với Trung Quốc

"Chúng tôi và EU đang cùng nhau bắt tay để xây dựng một thỏa thuận giúp chúng tôi có một mặt trận thống nhất chống lại Trung Quốc".

- Xả lũ hàng loạt Thuỷ điện ở Tuyên Quang, Hoà Bình, Sơn La / Luật đặc khu của Việt Nam có thể được xem xét lại.

"Chúng tôi và EU đang cùng nhau bắt tay để xây dựng một thỏa thuận giúp chúng tôi có một mặt trận thống nhất chống lại Trung Quốc", Giám đốc Hội đồng Kinh tế Quốc gia Mỹ Larry Kudlow trả lời phỏng vấn với Fox Business News và nhấn mạnh thêm rằng, Bắc Kinh sẽ ngày càng bị cô lập với một nền kinh tế yếu kém.

Mỹ, EU thành lập "mặt trận thống nhất" đấu với Trung Quốc

Tuyên bố trên được đưa ra trong bối cảnh chiến tranh thương mại Mỹ-Trung đang phát triển..

Hôm qua, Trung Quốc đã đe dọa áp mức thuế lên tới 25% trên 60 tỷ USD hàng hóa của Mỹ để trả đũa các biện pháp tương tự mà chính quyền Trump đưa ra trước đó.

"Trung Quốc tốt hơn không nên đánh giá thấp quyết tâm của Tổng thống Trump để theo dõi, tìm kiếm thuế quan và hàng rào phi thuế qua cũng như ủng hộ cho một sân chơi bình đẳng. Đây là những điều chúng tôi đã yêu cầu họ trong một số cuộc họp", ông Kudlow bình luận.

Theo Fars, kim ngạch thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc ước tính đạt khoảng 650 tỷ USD mỗi năm.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)