Trang:

Ngoại trưởng Nga: Moscow nắm rõ "ý đồ quân sự" của Mỹ

Thứ sáu, 13/12/2019 | 20:22
Thứ sáu, 31/07/2018 | 13:29

Ngoại trưởng Nga: Moscow nắm rõ "ý đồ quân sự" của Mỹ

Chúng tôi nhận ra những kế hoạch mà Mỹ và đồng minh phương Tây đang ngầm chuẩn bị. Ngoại trưởng Lavrov tuyên bố trong một sự kiện vào hôm 30-7 ở gần Moscow.

- Trump để ngỏ cơ hội đàm phán về bức tường biên giới / Kiểm tra chuỗi siêu thị Con Cưng "Chúng tôi kết luận DN sai rồi"

“Chúng tôi nhận ra những kế hoạch mà Mỹ và đồng minh phương Tây đang ngầm chuẩn bị. Mỹ liên tiếp triển khai lá chắn tên lửa ở mọi nơi trên thế giới bao gồm cả những khu vực sát Nga như các nước Baltics và Nhật Bản nhưng chúng tôi không có gì phải lo sợ trước những diễn biến này", Ngoại trưởng Lavrov tuyên bố trong một sự kiện vào hôm 30-7 ở gần Moscow.

Ở khu vực phía tây Nga, các đồng minh của Mỹ đã triển khai hệ thống phòng thủ Aegis với lí do bảo vệ châu Âu khỏi Iran, trong khi ở bờ đông, Nhật Bản mới đây cũng đã tuyên bố dành hơn 4 tỉ USD để lắp đặt và vận hành các loại radar cảnh báo do Mỹ sản xuất như một biện pháp chống lại mối đe dọa từ Triều Tiên.

Ngoại trưởng Nga: Moscow nắm rõ "ý đồ quân sự" của Mỹ

Ngoại trưởng Nga chỉ trích việc Mỹ liên tiếp triển khai lá chắn tên lửa ở nhiều nơi trên thế giới.

Trong cả 2 trường hợp, Moscow đều chỉ trích mạnh mẽ sự triển khai này là không thích hợp và làm mất cân bằng sức mạnh chiến lược của khu vực, đồng thời gián tiếp nhằm vào Nga.

Trong bài phát biểu vào hôm 30-7, Ngoại trưởng Lavrov cũng tiếp tục chỉ trích sự thiếu hợp tác của Mỹ với phần còn lại của thế giới trong việc thám hiểm vũ trụ: “Họ đang muốn lợi dụng sự thiếu luật pháp trong hoạt động ngoài vũ trụ. Trong khi châu Âu và nhiều quốc gia phát triển sẵn sàng thảo luận về hiệp ước cấm quân sự hóa không gian thì Mỹ là quốc gia duy nhất phản đối kế hoạch này”.

Vào hồi tháng 6, Tổng thống Trump đã thông qua quyết định thành lập lực lượng không gian vụ trụ như quân chủng thứ 6 của quân đội Mỹ.  


Giá vàng SJC

  • Mua: 41.29
  • Bán: 41.52

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,110
  • Bán: 23,230

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)