Tìm
nâng cao
Trang:

Người Giúp Việc May Mắn Được Hưởng Gia Sản Thừa Kế 95 Tỷ Đồng Từ Gia Chủ

Thứ tư, 24/07/2019 | 13:24

Tin tức

Thứ tư, 11/05/2018 | 16:52

Người Giúp Việc May Mắn Được Hưởng Gia Sản Thừa Kế 95 Tỷ Đồng Từ Gia Chủ

Một người giúp việc may mắn đã được thừa hưởng thừa kế tài sản khoảng 95 tỷ đồng từ ông chủ của mình là một triệu phú. Cháu của người chủ tranh chấp số tiền này.

- Có Hay Không Sự Tiếp Tay Lừa Đảo Môi Giới Ở Dự Án Thủ Thiêm / Kinh hãi bánh mỳ que 3.000 đồng một chiếc để 6 tháng không hỏng

Ngày 26/9/2017 một triệu phú ở Mỹ là ông Stephen Sullivan Evans đã qua đời thời điểm tuổi 80. Mấy tháng trước đó, ông viết tay bức di chúc để lại toàn bộ cổ phiếu của mình đầu tư vào Exxon Mobil giá trị khoảng 3,3 triệu USD kèm một số lượng tiền mặt khá lớn tại nhiều ngân hàng cho người giúp việc lâu năm của ông ngoài ra thêm ngôi nhà tại số 430, đường số 56, Sutton Place, New York thì ông hào phóng cho một người gác cửa.

Ekrem “Eddie” Hoti, người gác cửa - Một trong những người may mắn được hưởng thừa kế

Sau khi mất đi bức di chúc được luật sư công bố thì bỗng nhiên có một người cháu trai duy nhất của ông tên là Michael Evans xuất hiện để kiện lên toàn đòi toàn đòi lại tất cả tài sản trên. Luật sư của ông Michael Evans cho biết, bản di chúc không có giá trị vì lý do không có nhân chứng nào làm chứng rằng chính ông Stephen ký nó vào thời điểm trước khi ông mất. Người cháu trai mới chính là người thừa kế hợp pháp của số tài sản này.

Trong tờ trình tại tòa án, luật sư riêng của Michael nói rằng “Tờ giấy viết tay đó không đúng tiêu chuẩn theo quy định của một bản di chúc chính thức theo luật tại Mỹ”

Những người giúp việc của vị triệu phú tốt bụng Stephen Sullivan Evans cho rằng, bắt đầu từ khi ông sống trong căn nhà này từ thời điểm 1984 tới hiện nay họ chỉ bắt gặp Michael thăm ông Stephen đúng một lần duy nhất. Và những người giúp việc này là những người duy nhất luôn luôn bên cạnh, chăm sóc sức khỏe của vị triệu phú, đặc biệt khi ông trở nên yếu hơn trong những năm gần đây. Từ ngày ông ra đi họ vẫn thường xuyên trông nom và dọn dẹp căn hộ. 

Những người giúp việc này đã dọn dẹp, sơn sửa lại toàn bộ ngôi nhà để cho ông chủ của mình có thể ra đi trong sự yên lòng và thoải mái. 

Ekrem “Eddie” Hoti, người bảo vệ tại tòa nhà số 430, đường số 56, Sutton Place, New York cho biết thêm “Ông ấy rất quý mến tôi. Ông ấy chia sẻ với tôi rằng ông đang viết một bản di chúc và sẽ để lại ngôi nhà cho tôi vào khoảng 11 năm về trước”.

Một điều đáng nói là những người hàng xóm sống xung quanh Stephen không biết ông là một triệu phú trước khi hay tin và lan ra bởi vì ông đã sống đơn thân một mình không vợ con. 

Sự phán quyết của tòa án Michael đã truy lục bản di chúc trong căn hộ của ông Stephen cho những người giúp việc liên quan được hưởng khoản thừa kế vào cuối năm ngoái. Dworkin nghi ngờ anh không lục soát căn nhà một cách kỹ lưỡng và ông đã nói với báo The Post “Sự việc không tìm được một bản di chúc nào khác, đó thực sự là một bi kịch đối với tôi, bởi vì người cháu của ông Stephen rõ ràng muốn cướp đi khối tài sản từ trong tay chúng tôi mà thôi”. 


Giá vàng SJC

  • Mua: 39.40
  • Bán: 39.65

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,155
  • Bán: 23,275

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)