Trang:

Người khổng lồ công nghệ Intel cho biết nhân viên của Bengaluru có khả năng bị phơi nhiễm với coronavirus, bị cách ly

Thứ năm, 09/07/2020 | 14:05
Thứ năm, 05/03/2020 | 09:29

Người khổng lồ công nghệ Intel cho biết nhân viên của Bengaluru có khả năng bị phơi nhiễm với coronavirus, bị cách ly

Nền tảng blog của Twitter đã yêu cầu nhân viên của mình làm việc tại nhà trong khi những người khổng lồ công nghệ khác như Tata Consultingancy Services và HCL Technologies hướng dẫn nhân viên tránh đi lại không cần thiết.

- 5 đợt bùng phát được tuyên bố là khẩn cấp về sức khỏe toàn cầu trước khi có coronavirus - chụp ảnh / Sự bùng phát của coronavirus buộc Google phải hủy I / O 2020

New Delhi: Người khổng lồ công nghệ Intel cho biết một trong những nhân viên của công ty tại Bengaluru có khả năng đã bị phơi nhiễm với coronavirus và hiện đang bị cách ly. Công ty cũng cho biết họ đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa như hạn chế đi lại, tăng tần suất vệ sinh văn phòng và quy định làm việc tại nhà ở Ấn Độ. Một nhân viên của Intel tại Bangalore có khả năng bị lộ và hiện đang bị cách ly theo yêu cầu của chính phủ, ông Intel cho biết trong một tuyên bố vào đêm muộn hôm thứ ba. Công ty cho biết họ đang theo dõi chặt chẽ tình hình coronavirus và làm việc để đảm bảo rằng nhân viên của mình có thông tin và tài nguyên họ cần để giữ an toàn và được thông báo. Tại Ấn Độ, chúng tôi đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa như hạn chế đi lại và sự kiện, sàng lọc khách tại tất cả các văn phòng của chúng tôi, tăng tần suất vệ sinh văn phòng và quy định làm việc tại nhà. Sự bùng phát virus, đã chứng kiến các trường hợp được đăng ký trên toàn thế giới - bao gồm Hàn Quốc, Iran, Ý và Nhật Bản - đã có tác động đáng kể đến các doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp. Nền tảng blog Twitter đã yêu cầu nhân viên của mình làm việc tại nhà trong khi những người khổng lồ công nghệ khác như Tata Consultingancy Services và HCL Technologies hướng dẫn nhân viên tránh đi du lịch không cần thiết khi các công ty CNTT đưa ra các biện pháp để bảo vệ công nhân chống lại coronavirus chết người. Sự bùng phát của coronavirus đã cướp đi hơn 3.000 mạng sống trên toàn cầu và các trường hợp mới được báo cáo ở Ấn Độ. Chính phủ đã tăng cường nỗ lực phát hiện và kiểm tra sự bùng phát virus có tâm chấn ở Trung Quốc. .


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)