Trang:

Quảng Nam, Tàu chở hàng đấu đầu 3 toa bay khỏi đường ray

Thứ tư, 20/11/2019 | 08:06
Thứ tư, 26/05/2018 | 22:07

Quảng Nam, Tàu chở hàng đấu đầu 3 toa bay khỏi đường ray

Khoảng hơn 16h chiều nay tại ga Núi Thành (Quảng Nam) hai tàu chở hàng đấu đầu nhau làm 3 toa bay khỏi đường ray, một lái tàu bị thương.

- cảnh sát đột kích 2 tụ điểm ở Sài Gòn có 80 "chân dài" hở hang / Lái tàu SE19 kêu cứu khi gặp nạn, nhân viên đường sắt bất lực.

Vụ tai nạn xảy ra giữa tàu hàng mang số hiệu ASY2 do anh Nguyễn Đình Sáng điều khiển đi vào ga Núi Thành (Quảng Nam) theo hướng Nam Bắc và tàu hàng 2469 chạy hướng ngược lại do anh Dương Trần Chí Hiếu điều khiển.

Hai đoàn tàu đã tông nhau trực diện. Tại hiện trường, đầu máy hai đoàn tàu hư hỏng nặng, 3 toa bay khỏi đường ray, hàng hóa tràn xuống đường. Và làm 100 m đường ray bị hư hỏng, vụ tai nạn khiến lái tàu Dương Trần Chí Hiếu bị thương nhẹ.

Theo ông Lê Văn Sinh, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Quảng Nam cho biết, nguyên nhân ban đầu được xác định do hai đoàn tàu cùng chạy vào một ray phụ. 

Hiện đường sắt Bắc Nam qua đây bị tê liệt hoàn toàn, nhà chức trách đang khẩn trương khắc phục sự cố. Công an huyện Núi Thành đang tiếp tục điều tra để làm rõ nguyên nhân.


Giá vàng SJC

  • Mua: 41.26
  • Bán: 41.48

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,145
  • Bán: 23,265

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)