Trang:

Sự bùng phát của coronavirus buộc Google phải hủy I / O 2020

Thứ năm, 09/07/2020 | 14:24
Thứ năm, 05/03/2020 | 09:27

Sự bùng phát của coronavirus buộc Google phải hủy I / O 2020

Tại thời điểm viết bài này, có hơn 93.000 trường hợp được xác nhận nhiễm coronavirus trên toàn thế giới, với tới 124 trường hợp đã được xác nhận tại Hoa Kỳ. Trung Quốc tiếp tục là nơi bị ảnh hưởng nặng nề nhất với 80.270 trường hợp ở Trung Quốc đại lục, 100 ở Hồng Kông và 10 báo cáo từ Macau.

- Người hâm mộ James Bond, không có thời gian để chết có thể phát hành muộn nhờ sự bùng phát của coronavirus / Niềng răng trên phố Wall vì tác động của coronavirus khi mối đe dọa đến gần nhà hơn

Google đã hủy bỏ hội nghị nhà phát triển hàng năm, I / O, vì sự lây lan của coronavirus đang diễn ra trên khắp thế giới .Google I / O 2020 đã được lên kế hoạch từ ngày 12 tháng 5 đến ngày 14 tháng 5 năm nay và là lần hủy bỏ lớn thứ hai từ công ty khi họ đặt sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, đối tác và truyền thông .Trước đó, Google đã hủy sự kiện Cloud Next tại San Francisco .Tại thời điểm viết bài này, có hơn 93.000 trường hợp được xác nhận nhiễm coronavirus trên toàn thế giới, với tới 124 trường hợp đã được xác nhận tại Hoa Kỳ .Theo số liệu chính thức, Trung Quốc tiếp tục là nước bị ảnh hưởng nặng nhất với 80.270 trường hợp ở Trung Quốc đại lục, 100 ở Hồng Kông và 10 báo cáo từ Macau. Do lo ngại về coronavirus (COVID-19) và theo hướng dẫn về sức khỏe của CDC, WHO và các cơ quan y tế khác, chúng tôi đã quyết định hủy sự kiện Google I / O vật lý tại Nhà hát vòng tròn Shoreline, Google nói .Công ty cũng nói rằng tất cả những người đã mua vé vào I / O 2020 sẽ được hoàn lại tiền đầy đủ trước ngày 13 tháng 3 .Công ty vẫn chưa công bố định dạng mới cho hội nghị nhà phát triển I / O .Điều này phù hợp với những gì các công ty công nghệ khác cũng đã làm gần đây .Hội nghị Thế giới di động ở Barcelona vào cuối tháng 2 đã phải hủy bỏ sau khi nhiều công ty công nghệ rút lui .Facebook cũng xác nhận rằng họ sẽ hủy hội nghị nhà phát triển F8 cũng được lên kế hoạch cho mùa hè này trong khi Hội nghị nhà phát triển trò chơi thường niên ở San Francisco cũng đã bị hủy bỏ. .


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)