Trang:

Tại Liên Hợp Quốc đại sứ Mỹ nói không bao giờ tin Nga và Putin

Thứ sáu, 22/11/2019 | 18:03
Thứ sáu, 25/07/2018 | 10:19

Tại Liên Hợp Quốc đại sứ Mỹ nói không bao giờ tin Nga và Putin

Đại sứ Nikki Haley khẳng định Nga không bao giờ là bạn của Mỹ, nhưng cho rằng các cuộc đối thoại giữa Washington và Moskva là cần thiết.

- Bị lừa 750 triệu đồng do tin báo cước nợ qua điện thoại / Khi đồng Nhân dân tệ rớt giá Việt Nam nên ứng phó ra sao?

Bình luận của Haley được cho là hoàn toàn trái ngược với quan điểm của Tổng thống Mỹ Donald Trump, khi ông đang theo đuổi mối quan hệ nồng ấm hơn với Tổng thống Nga Vladimir Putin."Chúng tôi không tin Nga, không tin Putin và sẽ không bao giờ tin. Họ sẽ không bao giờ là bạn của chúng ta. Đó là sự thật", Đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc Nikki Haley nói trong cuộc phỏng vấn với CBN hôm 23/7.

Dù tỏ ra không tin tưởng Nga, Đại sứ Haley nhấn mạnh Washington và Moskva cần duy trì các cuộc đối thoại. Bà cho rằng việc Trump gặp riêng Putin trong hơn hai giờ là "phong cách" làm việc của ông với các lãnh đạo nước ngoài. "Tổng thống đã làm thế với lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và các lãnh đạo khác. Ông ấy cảm thấy có thể nắm bắt được nhiều hơn trong những cuộc họp riêng", Haley khẳng định.

Đại sứ Mỹ không tin Nga và Putin

Đại sứ Mỹ cũng hy vọng hội nghị thượng đỉnh thứ hai giữa Trump và Putin sẽ đạt kết quả rõ ràng hơn so với cuộc gặp tại Helsinki.

Trong cuộc họp báo sau hội nghị thượng đỉnh ở Phần Lan hôm 16/7, Tổng thống Trump tỏ ra tin tưởng người đồng cấp Nga và nghi ngờ kết luận của các cơ quan tình báo Mỹ về cáo buộc Moskva can thiệp bầu cử tổng thống năm 2016.

Tổng thống Trump cũng nhiều lần khẳng định quan hệ tốt đẹp với Nga là "điều tốt" và gọi hội nghị thượng đỉnh đầu tiên với Putin là "thành công lớn".


Giá vàng SJC

  • Mua: 41.39
  • Bán: 41.62

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,140
  • Bán: 23,260

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)