Trang:

Tai nạn máy bay khiến Bộ trưởng và Thứ trưởng Paraguay thiệt mạng

Thứ sáu, 21/02/2020 | 00:53
Thứ sáu, 27/07/2018 | 09:14

Tai nạn máy bay khiến Bộ trưởng và Thứ trưởng Paraguay thiệt mạng

Thông tin vụ tai nạn máy bay khiến Bộ trưởng Paraguay thiệt mạng. Chiếc Beechcraft chỉ bay được khoảng 3 phút và chưa đạt được đến độ cao trước khi rơi.

- Google ra mắt công cụ tham chiếu giá Bitcoin trên công cụ tìm kiếm / Hơn nửa triệu máy tính tại Việt Nam bị theo dõi bởi phần mềm gián điệp

Cơ quan hàng không dân dụng Paraguay vừa cho biết, chiếc máy bay 2 động cơ Beechcraft chở theo Bộ trưởng Luis Gneiting đã rơi ở vùng một đầm lầy chỉ ít lâu sau khi cất cánh vào tối ngày 26-7 từ sân bay Ayolas, cách thủ đô Asuncion 380km. 

Ông Gneiting mới chỉ nhậm chức bộ trưởng nông nghiệp được 2 tháng. Ngoài ông Gneiting, Thứ trưởng Nông nghiệp Paraguay Vicente Ramirez và 2 phi công có mặt trên chiếc máy bay đều đã thiệt mạng. Một trong số 2 phi công là ông Gerardo López, trước đây cũng từng là thứ trưởng bộ nông nghiệp.

Các phần máy bay được tìm thấy ở nhiều khu vực khác nhau. Chiếc Beechcraft chỉ bay được khoảng 3 phút và chưa đạt được đến độ cao lớn trước khi rơi.

Tai nạn máy bay khiến bọ trưởng Paraguay thiệt mạng

Hiện trường vụ tai nạn.

Một đội điều tra đã được thành lập để thu thập toàn bộ các phần của máy bay và tìm hiểu nguyên nhân vụ tai nạn.

“Đó là một nỗi buồn lớn khi phải tuyên bố 4 người trên chuyến bay đã thiệt mạng trong vụ tai nạn”, Joaquin Roa, lãnh đạo cơ quan ứng phó thảm họa của Paraguay, cho hay. Trong khi đó, Tổng thống mới đắc cử của Paraguay, ông Mario Abdo nói, tất cả đất nước đang đau lòng trước vụ tai nạn.


Giá vàng SJC

  • Mua: 44.65
  • Bán: 45

Tỷ giá USD

  • Mua: 0
  • Bán: 0

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)