Trang:

Trên 100 triệu đồng ở chuyến tàu bị hành khách bỏ quên

Thứ sáu, 21/02/2020 | 03:48
Thứ sáu, 07/08/2018 | 19:01

Trên 100 triệu đồng ở chuyến tàu bị hành khách bỏ quên

Trên đoàn tàu SE1 Hà Nội - Sài Gòn. Túi hành lý bên trong có hơn 100 triệu đồng bị bỏ quên bởi một nữ hành khách khi xuống ga Tuy Hòa (Phú Yên).

- Người Trung Quốc thích mua hàng trực tuyến từ Nhật hơn / Nga đe dọa và cảnh cáo liên minh quân sự mạnh nhất thế giới

Tài sản bỏ quên trên tàu của hành khách Hồ Thị Thúy Diễm đã nhận lại đầy đủ và gửi thư cảm ơn đến tổ công tác tàu SE1 vào ngày 7/8.

Trước đó, Đoàn tiếp viên đã bàn giao toàn bộ tài sản của hành khách Hồ Thị Thúy Diễm cho trực ban khách vận ga tàu Nha Trang, để trả lại cho hành khách ngay khi tàu tới ga Nha Trang.

bo quen tien tren tau

Hành khách bỏ quên số tiền hơn 100 triệu đồng

Nhân viên phụ trách toa 8 Phạm Văn Vương đã phát hiện ở giường số 2 có ba lô của hành khách để quên vào ngày 6/8, lúc đoàn tàu SE1 Hà Nội đến Sài Gòn khi rời ga Tuy Hòa - Phú Yên.

Trong ba lô của nữ hành khách có thẻ ngân hàng mang tên Hồ Thị Thúy Diễm cùng vài vật dụng cá nhân khác. Trong lúc tìm cách liên lạc với hành khách Diễm thì Đoàn tiếp viên nhận được điện thoại của ga Tuy Hòa, nói có hành khách tên Diễm đến báo để quên đồ trên tàu.Theo trưởng tàu SE1 Vũ Thanh Minh (Đoàn tiếp viên đường sắt Hà Nội), qua kiểm tra, tổ tàu thấy trong ba lô có hơn 117 triệu đồng và 100 USD.


Giá vàng SJC

  • Mua: 44.65
  • Bán: 45

Tỷ giá USD

  • Mua: 0
  • Bán: 0

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)