Trang:

Trump cảnh báo Nga có thể can thiệp bầu cử quốc hội Mỹ

Thứ ba, 18/02/2020 | 16:32
Thứ ba, 25/07/2018 | 10:40

Trump cảnh báo Nga có thể can thiệp bầu cử quốc hội Mỹ

Dựa trên thực tế rằng tôi là Tổng thống Mỹ cứng rắn nhất với Moskva, họ sẽ cố gắng hết sức để mang lại kết quả có lợi cho đảng Dân chủ.

- Lý do Trump muốn tổ chức hội nghị thượng đỉnh lần hai với Putin / Tại Liên Hợp Quốc đại sứ Mỹ nói không bao giờ tin Nga và Putin

Sau cuộc họp báo chung với Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 16/07, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bị chỉ trích mạnh mẽ khi không cáo buộc Nga can thiệp vào cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016. Các thượng nghị sỹ, cả Dân chủ và Cộng hòa cáo buộc ông Trump đứng về phe Nga mà đúng ra phải bảo vệ lợi ích của nước Mỹ.


Trump cảnh báo Nga có thể can thiệp vào bẩu cử

Ông Donald Trump thừa nhận nói nhầm về việc Nga can thiệp bầu cử Mỹ năm 2016

Phát biểu với báo chí tại Nhà Trắng ngày 17/7, ông Trump tuyên bố, ông hoàn toàn tin tưởng các cơ quan tình báo Mỹ và nhất trí với kết luận, Nga đã can thiệp vào bầu cử Mỹ. Tuy nhiên, ông vẫn cho rằng có thể các nước khác cũng can dự và sự can thiệp của Nga không ảnh hưởng tới kết quả cuộc bầu cử. Ông cũng cho biết, ông đã nói nhầm khi tuyên bố “tôi không thấy lý do gì để nghi ngờ Nga đã can thiệp” và câu ông định nói là “tôi không thấy lý do gì mà lại không phải là Nga đã can thiệp”.

"Tôi lo ngại rằng Nga sẽ tìm mọi cách để gây ảnh hưởng tới cuộc bầu cử quốc hội vào tháng 11 năm nay. 

Dựa trên thực tế rằng tôi là Tổng thống Mỹ cứng rắn nhất với Moskva, họ sẽ cố gắng hết sức để mang lại kết quả có lợi cho đảng Dân chủ. Họ chắc chắn không ưa Trump", Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm qua viết trên mạng xã hội Twitter.

Tuyên bố được Trump đưa ra sau khi ông hứng chịu nhiều chỉ trích vì phát biểu ám chỉ Nga không can thiệp bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016 trong cuộc họp thượng đỉnh với Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm 16/7, bất chấp kết luận của tình báo Mỹ cho rằng Moskva đã mang lại lợi thế cho Trump.


Giá vàng SJC

  • Mua: 44.33
  • Bán: 44.63

Tỷ giá USD

  • Mua: 0
  • Bán: 0

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)