Trang:

Tự cắt lìa 'cậu nhỏ' trong cơn say xỉn của người đàn ông ở An Giang

Thứ bảy, 25/01/2020 | 06:23
Thứ bảy, 03/08/2018 | 22:30

Tự cắt lìa 'cậu nhỏ' trong cơn say xỉn của người đàn ông ở An Giang

Người đàn ông nghiện rượu ở An Giang đã tự lấy dao tự cắt lìa dương vật của mình khi thức dậy sau một đêm uống rất nhiều rượu.

- Việt Nam thắng Palestine nhờ Công Phượng lập được siêu phẩm / Hai cán bộ gian lận vụ thi cử ở Hòa Bình bị bắt giam.

Một người đàn ông 38 tuổi đã uống quá nhiều rượu rồi về nhà ngủ, vào lúc rạng sáng tỉnh dậy đã tự lấy dao cắt dương vật của mình. Vụ việc diễn ra rất nhanh, không ai kịp can ngăn anh ta. Theo người thân, anh này nghiện rượu, thường hay mất kiểm soát hành động lúc khi lên cơn nghiền.

Anh ta cùng phần dương vật bị đứt lìa đã được người thân phát hiện kịp thời và đưa đến bệnh viện cấp cứu. Các bác sĩ đã nhanh chóng phẫu thuật nối dương vật cho bệnh nhân. Sau khi sơ cứu, người đàn ông này được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ để nối.

tu cat co quan sinh duc

Các bác sĩ phẫu thuật

Hiện tại, sức khỏe bệnh nhân tiến triển tốt, phần dương vật được nối đã hồng hào sau vi phẫu gần một tuần.

Được biết, kíp phẫu thuật phải ghép nối thông các mạch máu cùng việc nối liền các gân, cơ và thần kinh ở dương vật cho bệnh nhân. Trước đó, những bác sĩ Khoa Ngoại niệu cho biết rằng ca ghép nối có khả năng thành công cao do bệnh nhân được đưa vào viện kịp thời, trước 6 giờ sau khi dương vật bị cắt rời.

 


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)