Trang:

Tượng Đức mẹ Maria nhỏ lệ ở Mỹ thu hút hàng nghìn du khách đổ xô tới xem

Thứ tư, 29/01/2020 | 11:15
Thứ tư, 02/06/2018 | 08:59

Tượng Đức mẹ Maria nhỏ lệ ở Mỹ thu hút hàng nghìn du khách đổ xô tới xem

Tại một nhà thờ ở Mỹ nơi có tượng Đức mẹ Maria nhỏ lệ từ khóe mắt tỏa mùi thơm thu hút được hàng nghìn du khách đến xem.

- Phát triển ứng dụng công nghệ IoT trong nông nghiệp. / Lương 50 triệu euro một năm cho HLV Zidane nếu dẫn dắt đội tuyển Qatar

Ngày 20/5 tại nhà thờ Công giáo Our Lady of Guadalupe ở Hobbs, New Mexico, Mỹ hàng nghìn người dân và du khách đã đổ xô tới, để tận mắt chứng kiến cảnh tượng Đức mẹ Maria đang nhỏ những giọt lệ tỏa “mùi thơm của nước hoa hồng” từ khóe mắt.

Hàng nghìn người đã đổ xô để xem tượng đức mẹ nhỏ lệ

Theo thông tin mà cha Jose 'Pepe' Segurachia sẻ với tờ Las Cruces Sun Sentinel “Tôi cho rằng Đức mẹ đang thực sự khóc. Có lẽ, đó là một lời nhắc nhở chúng ta nên chấm dứt bạo lực”,

Sau hiện tượng lạ kể trên, nhà thờ Công giáo Our Lady of Guadalupe mở cửa suốt ngày đêm để đón các tín đồ và du khách từ khắp New Mexico, thậm chí cả Texas tới chiêm ngưỡng. 

Một tín đồ có mặt tại nhà thờ kể lại “Đó không giống như nước mắt bình thường, mà như một loại dầu có hương thơm hoa hồng”

Nước từ khóe mắt đức mẹ có hương thơm hoa hồng

Sau đó, Giáo phần Giáo phận Las Cruces New Mexico đã tới kiểm tra hiện tượng kể trên để xác minh cụ thể sự việc. Nhà thờ tạm đóng cửa khoảng 4 tiếng để các chuyên gia thu thập mẫu “nước mắt”. Cũng theo ý kiến chuyên môn, bức tượng Đức mẹ Maria làm bằng đồng, rỗng bên trong hoàn toàn, nên không thể giữ chất lỏng. Theo lời kể của những vị khách có mặt tại đây, hiện tượng này kéo dài vài giờ.

Hiện các nhà chức trách vẫn đang tiến hành kiểm tra, lấy lời khai từ nhân chứng, để tìm hiểu xem đây là hiện tượng lạ, hay chỉ là trò lừa gạt. Toàn bộ quá trình này dự kiến sẽ kéo dài vài năm. Nhưng với các giáo dân, họ không quan tâm tới chuyện này bởi cho rằng đây là điều kỳ diệu nhất trong đời.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)