Trang:

Vụ Giám đốc điều hành Halotel Tanzania bị bắt, phía Viettel lên tiếng

Thứ hai, 27/01/2020 | 20:33
Thứ hai, 08/06/2018 | 22:50

Vụ Giám đốc điều hành Halotel Tanzania bị bắt, phía Viettel lên tiếng

Trước cáo buộc gian lận thuế của tòa án. Phía Viettel đã có đầy đủ các chứng cứ để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của giám đốc điều hành và thương hiệu Halotel.

- Bùng nổ cửa hàng không nhân viên, kinh doanh bằng mã QR ở Trung Quốc / Thị trường hàng không Việt Nam sẽ tăng trưởng ngoạn mục trong năm 2018

Hôm ngày 6/8 vừa qua, các công tố viên Tanzania đã buộc tội giám đốc điều hành của hai công ty điện thoại di động và bốn nghi phạm khác về tội gian lận thuế.

Giám đốc điệu hành Halotel Tanzania bị bắt

Ông Lê Văn Đại - Giám đốc điều hành Halotel Tanzania bị buộc bắt

Điều đáng nói, trong 2 giám đốc điều hành bị bắt có một người mang quốc tịch Việt Nam là ông Lê Văn Đại - Giám đốc điều hành Halotel Tanzania - chi nhánh thuộc Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel.

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel hôm nay đã chính thức lên tiếng về vấn đề trên.

Theo tập đoàn Viettel, việc triệu tập là do chính phủ Tanzania vừa bắt giữ một nhóm người nước ngoài lưu trữ số lượng lớn các thẻ SIM và hộp SIM (300.000 SIM), bị nghi ngờ là có gian lận cước quốc tế trong đó bao gồm cả SIM của hai nhà khai thác là Halotel và Zantel.

Nhóm người nước ngoài thu mua số lượng 300.000 SIM nghi gian lận cước quốc tế là từ hệ thống đại lý phân phối của nhà mạng (tại Tanzania các nhà mạng đều phân phối SIM qua đại lý và hướng dẫn yêu cầu đại lý kích hoạt Sim theo quy định của pháp luật). Điều đó đó đồng nghĩa với việc, Halotel không trực tiếp bán SIM cho đối tượng người nước ngoài bị tình nghi.

Giám đốc điều hành Halotel Tanzania bị bắt

Việc cáo buộc nhà mạng Halotel là từ một phía và chưa có kết luận chính thức

Những hành vi nhập khẩu, lắp đặt và sử dụng các thiết bị viễn thông nghi ngờ liên quan đến gian lận cước và qua mặt chính quyền quản lý hoàn toàn không liên đến Halotel - phía Viettel khẳng định. Việc cáo buộc nhà mạng Halotel có liên quan đến vụ việc này là cáo buộc một phía và chưa có kết luận chính thức từ tòa án Tanzania.

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel chp biết toàn bộ sự việc vẫn đang trong quá trình điều tra của cảnh sát. Halotel đang tích cực phối hợp với cơ quan điều tra để làm sáng tỏ sự cố và đã thuê một công ty luật có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các trường hợp tương tự.

Hiện Halotel đã có tất cả các bằng chứng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của ông Lê Văn Đại và thương hiệu Halotel trước cáo buộc gian lận thuế của tòa án.

DanhBaViecLam.vn


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)