Công Ty TNHH Công Nghệ Asus (Việt Nam)

28 Nguyễn Thị Diệu, P6, Q3, Tp. HCM

Quy mô: Trên 500 Người

Website: asus.com

326 Lượt xem

Công Ty TNHH Công Nghệ Asus (Việt Nam) Tuyển dụng

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

LƯƠNG

Lưu

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

Lưu

Thông tin Công Ty TNHH Công Nghệ Asus.

bắt đầu thành lập năm 1989, ASUS là công ty điện tử tiêu dùng và phần cứng máy tính đa quốc gia có trụ sở tại Đài Loan. Luôn cam kết tạo nên những sản phẩm thông minh cho cuộc sống hiện tại và tương lai, ASUS là thương hiệu gaming và bo mạch chủ Số 1 thế giới, đồng thời thuộc top 3 nhà cung cấp máy tính xách tay tiêu dùng hàng đầu.

ASUS bắt đầu được biết đến rộng rãi ở Bắc Mỹ kể từ khi thực hiện cuộc cách mạng trong ngành PC vào năm 2007 với chiếc Eee PC™ của mình. Ngày nay, công ty trở thành nhà tiên phong trong các xu hướng di động mới với dòng ASUS ZenFone™, và đang nhanh chóng phát triển các sản phẩm ảo và thực tế tăng cường cũng như các thiết bị IoT (Internet of Things) và công nghệ robot thông minh. Gần đây nhất, ASUS đã ra mắt Zenbo, một robot gia đình thông minh được thiết kế để hỗ trợ, giải trí và làm bạn đồng hành với các gia đình.

Vào năm 2015 và 2016, tạp chí Fortune đã ghi nhận ASUS là một trong các Công ty được ưa chuộng nhất thế giới, và đồng thời trong suốt 4 năm qua, Interbrand đã xếp hạng ASUS là thương hiệu quốc tế giá trị nhất của Đài Loan. Công ty có hơn 17.000 nhân viên, bao gồm cả một nhóm Nghiên cứu & Phát triển đẳng cấp thế giới. Với nỗ lực cải tiến và cam kết về chất lượng cho các sản phẩm công nghệ thông minh cho cả hiện tại và tương lai, ASUS đã đạt 4385 giải thưởng cùng doanh thu khoảng 13,3 tỉ đô la Mỹ trong năm 2016.

ASUS luôn không ngừng Tìm Kiếm Những Điều Vượt Ngoài Mong Đợi bằng cách nỗ lực trở thành doanh nghiệp hàng đầu được ưa chuộng nhất thế giới trong kỷ nguyên kỹ thuật số mới. Chiến dịch Tìm Kiếm Những Điều Vượt Ngoài Mong Đợi của chúng tôi được ra mắt vào năm 2011, tượng trưng cho Tư duy Thiết kế mới - Bắt nguồn từ Con người. Triết lý đó không chỉ giới hạn ở khâu thiết kế và phát triển sản phẩm, kinh doanh và tiếp thị, mà còn thể hiện cam kết của ASUS trong việc sáng tạo không ngừng để góp phần tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn.