Trang:

> Hướng dẫn thanh toán chuyển khoản tại Danhbavieclam.vn

Thứ bảy, 31/07/2021 | 13:23
Thứ bảy, 22/05/2018 | 20:27

Hướng dẫn thanh toán chuyển khoản tại Danhbavieclam.vn

Bước 1: Nếu bạn đã có tài khoản đăng nhập vào website danhbavieclam.vn (nút đăng nhập ở góc phải phía trên màn hình). Nếu chưa có tài khoản hãy đăng ký ngay. Bước 2: Sau khi đăng nhập thành...

- Nội dung chuyển khoản khi thanh toán trên Danhbavieclam.vn / Sự chậm trễ của ngân hàng khi thanh toán cho Danhbavieclam.vn

Bước 1: Nếu bạn đã có tài khoản đăng nhập vào website danhbavieclam.vn (nút đăng nhập ở góc phải phía trên màn hình). Nếu chưa có tài khoản hãy đăng ký ngay.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công => đưa trỏ chuột vào tên của bạn chọn "Nạp tiền vào tài khoản"

Tiếp theo. Bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức "CHUYỂN KHOẢN TRỰC TIẾP" hoặc "THANH TOÁN ONLINE BẰNG THẺ NỘI ĐỊA"

♦  HƯỚNG DẪN THANH TOÁN "CHUYỂN KHOẢN TRỰC TIẾP."

Giải nghĩa: "Chuyển khoản trực tiếp" là hình thức thanh toán chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng của bạn sang tài khoản ngân hàng của NNC Group (Chúng tôi sử dụng "VCB" ngân hàng Vietcombank).

- Thời gian hoàn thành:  Bạn chuyển khoản bằng tài khoản ngân hàng VCB. ACB, Sacombank và Eximbank, thời gian chuyển tiền khoảng 15 phút. Ngoài những ngân hàng này thời gian chuyển từ 30 phút đến 2 ngày mới hoàn thành. => bạn có thể thanh toán nhanh hơn bằng cách sử dụng "thanh toán online bằng thẻ nội địa"

- Hạn mức thanh toán: không giới hạn (Tuỳ quy định mỗi ngân hàng)

          A. Giai đoạn nhập tiền: Chọn chuyển khoản Chọn "chuyển khoản trực tiếp" Nhập số tiền Nhấn nút "Tiếp tục"

          B. Giai đoạn chuyển tiền: Mã giao dịch được tạo thành công, bạn hãy tiến hành thanh toán cho chúng tôi.

Bạn có thể chuyển khoản qua những cách sau đây:

     1. Đến bất kỳ trụ sở ngân hàng nào để đề nghị giao dịch viên ngân hàng chuyển khoản cho chúng tôi. (thời gian chuyển tiền, tuỳ mỗi ngân hàng khác nhau)

     2. Chuyển khoản bằng cách dùng ứng dụng mobile banking. hoặc internet banking. (Bạn nên tìm hiểu xem ngân hàng mình có liên kết với ngân hàng VCB qua phương thức này không?)

    3. Chuyển khoản bằng cách dùng thẻ ATM qua các trạm ATM. Xem thêm >> Danh sách các ngân hàng kết nối với Vietcombank

          C. Nhắn tin thông báo: Nhắc nhở chúng tôi là bạn vừa mới chuyển khoản theo "Nội dung chuyển khoản" nhắn vào số điện thoại 0901.338.589 để thông báo.

=> Quá trình đã hoàn tất, hãy đợi ít thời gian để tiền sẽ nạp vào tài khoản của bạn 

 

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

 

♦   HƯỚNG DẪN THANH TOÁN "THANH TOÁN ONLINE BẰNG THẺ NỘI ĐỊA" - 34 NGÂN HÀNG.

Giải nghĩa: Thẻ ATM nội địa (còn gọi là thẻ thanh toán nội địa, hoặc thẻ nội địa) bạn có thể hiểu nôm na đó là loại thẻ ngân hàng thay cho tiền mặt, dùng để thanh toán hóa đơn ở siêu thị, cửa hàng, rút tiền thông qua ATM hoặc máy POS đều được. Thẻ này chỉ có thể thanh toán nội bộ tại Việt Nam chứ không dùng được ở nước ngoài.

     - Cổng thanh toán trung gian " Truemoney".

     - Chúng tôi chỉ chấp nhận thanh toán qua thẻ của các ngân hàng dưới đây:

- Thời gian hoàn thành: 5 Phút.

- Hạn mức thanh toán/ lần: 50 Triệu/lần

          A. Giai đoạn nhập tiền: Chọn chuyển khoản Chọn "Thanh toán Online bằng thẻ nội địa (34 ngân hàng)" Nhập số tiền Nhấn nút "Tiếp tục"

          B. Giai đoạn chuyển tiền qua cổng Truemoney: Chuyển qua cổng thanh toán Truemoney chọn ngân hàng của bạn trong ô tìm kiếm hoặc bảng logo ngân hàng bên dưới.

VD:  chọn ngân hàng NCB (Ngân hàng Quốc Dân) hiển thị lên bảng nhập thông tin thẻ. nhập các thông tin yêu cầu.

- Sau khi hoàn tất nhập thông tin thẻ ATM nội địa của bạn rồi chọn nút "XÁC THỰC" để sang bước tiếp theo "nhập mã OTP" để tiến hành thanh toán. (Mã OTP sẽ gửi về số điện thoại của bạn.)

► Tiếp theo nhấn nút thanh toán để hoàn tất giao dịch => Hiện lên bảng thông báo "Giao dịch thành công". tại trang thanh toán của TrueMoney. và danhbavieclam.vn.

 Thông báo hiển thị thành công tại danhbavieclam.vn

 

Danhbavieclam.vn


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)