Hotline 0908 876 320 hỗ trợ và CSKH (24/7)

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Dịch Vụ Công Nghệ Asic Tuyển dụng

Giới thiệu

Sứ mệnh & Tầm nhìn

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp các thiết bị, giải pháp đo lường điện tử, dịch vụ và tư vấn công nghệ điện tử hàng đầu trong các lĩnh vực: Sản xuất, An Ninh & Quốc phòng, Nghiên cứu & Phát triển, Giáo dục và Đào tạo, Quản lý chất lượng … trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Thương hiệu mang tầm quốc tế, trở thành đối tác tin cậy của nhiều hãng cung cấp thiết bị đo lường điện tử lớn trên thế giới.

SỨ MỆNH

Cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc sáng tạo nhằm đem đến những giải pháp được xây dựng từ các sản phẩm của các đối tác hàng đầu thế giới để tạo ra giá trị vượt trội, thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện cho mỗi cá nhân phát huy hết năng lực bản thân, góp phần cùng ASIC phát triển bền vững

Giá trị cốt lõi

ASIC là cụm từ được viết tắt bởi một số từ độc lập chỉ ra các giá trị cốt lõi của công ty, đồng thời là mục tiêu mà chúng tối hướng đến.

Advanced
Nỗ lực không ngừng nghỉ để cung cấp những sản phẩm, giải pháp và dịch vụ công nghệ kỹ thuật tiên tiến và phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Sustainable
Quyết tâm xây dựng và phát triển công ty một cách ổn định và bền vững.

Integrity
Giữ vững tôn chỉ xây dựng văn hoá công ty hoạt động dựa trên tính liêm khiết, tôn trọng pháp luật và đấu tranh chống các hoạt động tiêu cực trong kinh doanh.

Committed
Cam kết cung cấp các sản phẩm và chất lượng như đúng tôn chỉ và văn hoá của công ty. Tôn trọng các giá trị cốt lõi của công ty xây dựng công ty là một trong những điểm đến tin cậy của các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

video giới thiệu

Thông tin doanh nghiệp

19A Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cung cấp phần mềm, thiết bị đo, phân tích dữ liệu
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Dịch Vụ Công Nghệ Asic hay ASIC Technologies., JSC được thành lập năm 2012 với mục đích cung cấp các sản phẩm và giải pháp công nghệ cao.

Liên hệ

Tạo tài khoản để nộp CV cho nhà tuyển dụng

Bắm nút để tạo tài khoản


Mr. Tấn Tú
Chưa có thông tin điện thoại liên hệ

Chi nhánh

Trụ sở : Hà Nội

Phòng 1701 Toà G3 Vinhomes Greenbay, số 7 Đại Lộ Thăng Long, Hà Nội


Trụ sở : Hồ Chí Minh

19A Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh