Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Dịch Vụ Công Nghệ Asic

Tầng 9, tòa nhà MD Complex, số 68 đường Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, HN

Quy mô: Từ 10 - 20 Người

Website:

1743 Lượt xem

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Dịch Vụ Công Nghệ Asic Tuyển dụng

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

LƯƠNG

Lưu

Trợ Lý Dự Án/ Nhân Viên Xử Lý Hợp Đồng Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Dịch Vụ Công Nghệ Asic10 - 15 Triệu Lưu
cty cổ phần tư vấn và dịch vụ Công Nghệ ASIC Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Dịch Vụ Công Nghệ Asic7- 10 Triệu Lưu
Field Applications Engineer / Sale Engineer ( Kỹ Sư Ứng Dụng/ Kỹ Sư Bán Hàng) Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Dịch Vụ Công Nghệ Asic7- 10 Triệu Lưu
ASIC Technologies là nhà phân phối độc quyền của nhà sản xuất thiết bị đo lường điện tử hàng đầu thế giới như Keysight Technology (Hoa Kỳ), TDK RF Solutions (Hoa Kỳ), Bluetest (Thụy Sĩ)... tại Việt Nam. Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực Đo lường Điện tử, ASIC đã tư vấn, cung cấp các giải pháp đo lường phục vụ các khách hàng từ Giáo duc, Nghiên cứu phát triển, đến sản xuất, lắp đặt và bảo dưỡng trong lĩnh vực Điện tử, vô tuyến và Viễn thông. Ngoài ra, ASIC cũng cung cấp các dịch vụ kỹ thuật như tư vấn, sửa chữa, và hiệu chuẩn được ủy quyển bởi hãng Keysight Technologies (www.keysight.com) tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên giầu năng lực cộng tác cùng các nhà khoa học trong từng lĩnh vực chuyên sâu, công ty Cổ phần tư vấn và dịch vụ công nghệ ASIC đã khẳng định vị trí của mình trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Tất cả đội nhân viên của ASIC Technologies đều được đào tạo, cấp chứng chỉ bởi các chuyên gia nước ngoài từ các đối tác của Công ty.

ASIC đã và đang nỗ lực, quyết tâm trở thành công ty đi đầu trong lĩnh vưc đo lường, điện tử, tích hợp hệ thống, thiết kế cao tần, công nghệ số và tự động hóa tại Việt nam.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp các thiết bị, giải pháp đo lường điện tử, dịch vụ và tư vấn công nghệ điện tử hàng đầu trong các lĩnh vực: Sản xuất, An Ninh & Quốc phòng, Nghiên cứu & Phát triển, Giáo dục và Đào tạo, Quản lý chất lượng … trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Thương hiệu mang tầm quốc tế, trở thành đối tác tin cậy của nhiều hãng cung cấp thiết bị đo lường điện tử lớn trên thế giới.

SỨ MỆNH

Cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc sáng tạo nhằm đem đến những giải pháp được xây dựng từ các sản phẩm của các đối tác hàng đầu thế giới để tạo ra giá trị vượt trội, thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện cho mỗi cá nhân phát huy hết năng lực bản thân, góp phần cùng ASIC phát triển bền vững
ASIC là cụm từ được viết tắt bởi một số từ độc lập chỉ ra các giá trị cốt lõi của công ty, đồng thời là mục tiêu mà chúng tối hướng đến.

Advanced
Nỗ lực không ngừng nghỉ để cung cấp những sản phẩm, giải pháp và dịch vụ công nghệ kỹ thuật tiên tiến và phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Sustainable
Quyết tâm xây dựng và phát triển công ty một cách ổn định và bền vững.

Integrity
Giữ vững tôn chỉ xây dựng văn hoá công ty hoạt động dựa trên tính liêm khiết, tôn trọng pháp luật và đấu tranh chống các hoạt động tiêu cực trong kinh doanh.

Committed
Cam kết cung cấp các sản phẩm và chất lượng như đúng tôn chỉ và văn hoá của công ty. Tôn trọng các giá trị cốt lõi của công ty xây dựng công ty là một trong những điểm đến tin cậy của các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.