Hotline 0908 876 320 hỗ trợ và CSKH (24/7)

Công Ty KHDGVHBG Tuyển dụng

Giới thiệu

CẦN TUYỂN GẤP 12 NHÂN VIÊN ĐÁNH MÁY VÀ POST BÀI
LÊN CÁC TRANG WEB CHO CÔNG TY THỜI TRANG
Thu nhập: 7 – 12tr/Tháng (tùy vào số bài bạn đánh và đăng cho Công ty). Lương lãnh theo tuần chuyển qua Ngân hàng hoặc nhận trực tiếp tại Cty.
Mô tả công việc: Hàng ngày vào thời gian rảnh, bạn đăng tải các bài viết về sản phẩm của Công ty lên Facebook, Zalo và các trang Web. Bài viết và các trang Web để làm việc thì Công ty sẽ trang bị sẵn cho bạn.
Yêu cầu: Những ai có Điện thoại, Laptop, Máy tính bàn hay Máy tính bảng và có kết nối Internet
Nam/Nữ: 16 trở lên, chỉ cần làm việc 2 – 4 tiếng/ Ngày, tự do thời gian, có thể làm việc bất cứ nơi đâu.
Quyền lợi: được ki Hợp Đồng, có thể làm việc lâu dài. Được công ty hướng dẫn công việc ngay sau khi nhận việc.
ĐÂY KO PHẢI LÀ CÔNG TY ĐA CẤP, KO BÁN HÀNG, KO TIẾP THỊ
KO CHẠY THEO DOANH SỐ HAY CHỈ TIÊU
Nhận việc tại TP.HCM ===> Làm việc tại nhà
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ:
Liên hệ trực tiếp Phòng Nhân Sự:
0876.852.646 – 0876.852.667
(Ứng viên vui lòng đọc kỹ thông tin trước khi điện thoại)
>>>> Bạn muốn đăng ký thì điền đầy đủ thông tin theo mẩu sau rồi gửi vê Email :
Dat.phongnhansu@gmail.com hay Số Điện Thoại: 0876.852.646
MẪU DỰ TUYỂN
Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Độc Lập_Tự Do_Hạnh Phúc
Công việc xin ứng tuyển (Ghi rỏ vị trí): ......
Họ và Tên: ......................................................
Năm sinh: ........................................................
Số điện thoại: ...................................................
Hiện đang sống tại: .........................................
Đọc tin tại trang Web: ....................................
Thời gian phỏng vấn (ngày gần nhất): vào lúc…. Giờ ….. Ngày ….Tháng ….. Năm
Địa chỉ phỏng vấn: ...............................................
Hoặc Soạn Tin Nhắn (Ví dụ: Thảo Hân – 1994 – TP.HCM – 09h00 Ngày 06/03 gửi về SĐT 0876.852.646 )
Công Ty sẽ liên hệ cho bạn sau khi đăng ký trong vòng thời gian sớm nhất, sau đó sẽ xếp lịch hẹn cho bạn đến công ty để nhận việc.

Đến công ty nhận việc 1 lần - > công ty hướng dẫn công việc - > Sau đó đăng ký làm tại nhà.
Tuyển các bạn ở tất cả Quận, Huyện ở TPHCM, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, Tây Ninh, Bình Phước, Bến Tre, Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh…
Nhận việc các bạn ở tất cả các Quận, Huyện Ngoài Thành Phố thì sắp xếp thời gian đi đến công ty được, vẫn có thể đăng ký về nhà làm.
CHÚC CÁC BẠN ĐĂNG KÝ NHẬN VIỆC THÀNH CÔNG

video giới thiệu

Thông tin doanh nghiệp

Quận 12 Thành Phố Hồ Chí Minh

Chưa có lĩnh vực hoạt động
CẦN TUYỂN GẤP 12 NHÂN VIÊN ĐÁNH MÁY VÀ POST BÀI LÊN CÁC TRANG WEB CHO CÔNG TY THỜI TRANG Thu nhập: 7 – 12tr/Tháng (tùy vào số bài bạn đánh và đăng cho Công ty). Lương lãnh theo tuần chuyển qua Ngân hàng hoặc nhận trực tiếp tại Cty. Mô tả công việc: Hàng ngày vào thời gian rảnh, bạn đăng tải các bài viết về sản phẩm của Công ty lên Facebook, Zalo và các trang Web. Bài viết và các trang Web để làm việc thì Công ty sẽ trang bị sẵn cho bạn. Yêu cầu: Những ai có Điện thoại, Laptop, Máy tính bàn hay Máy tính bảng và có kết nối Internet Nam/Nữ: 16 trở lên, chỉ cần làm việc 2 – 4 tiếng/ Ngày, tự do thời gian, có thể làm việc bất cứ nơi đâu. Quyền lợi: được ki Hợp Đồng, có thể làm việc lâu dài. Được công ty hướng dẫn công việc ngay sau khi nhận việc. ĐÂY KO PHẢI LÀ CÔNG TY ĐA CẤP, KO BÁN HÀNG, KO TIẾP THỊ KO CHẠY THEO DOANH SỐ HAY CHỈ TIÊU Nhận việc tại TP.HCM ===> Làm việc tại nhà HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ: Liên hệ trực tiếp Phòng Nhân Sự: 0876.852.646 – 0876.852.667 (Ứng viên vui lòng đọc kỹ thông tin trước khi điện thoại) >>>> Bạn muốn đăng ký thì điền đầy đủ thông tin theo mẩu sau rồi gửi vê Email : Dat.phongnhansu@gmail.com hay Số Điện Thoại: 0876.852.646 MẪU DỰ TUYỂN Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập_Tự Do_Hạnh Phúc Công việc xin ứng tuyển (Ghi rỏ vị trí): ...... Họ và Tên: ...................................................... Năm sinh: ........................................................ Số điện thoại: ................................................... Hiện đang sống tại: ......................................... Đọc tin tại trang Web: .................................... Thời gian phỏng vấn (ngày gần nhất): vào lúc…. Giờ ….. Ngày ….Tháng ….. Năm Địa chỉ phỏng vấn: ............................................... Hoặc Soạn Tin Nhắn (Ví dụ: Thảo Hân – 1994 – TP.HCM – 09h00 Ngày 06/03 gửi về SĐT 0876.852.646 ) Công Ty sẽ liên hệ cho bạn sau khi đăng ký trong vòng thời gian sớm nhất, sau đó sẽ xếp lịch hẹn cho bạn đến công ty để nhận việc. Đến công ty nhận việc 1 lần - > công ty hướng dẫn công việc - > Sau đó đăng ký làm tại nhà. Tuyển các bạn ở tất cả Quận, Huyện ở TPHCM, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, Tây Ninh, Bình Phước, Bến Tre, Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh… Nhận việc các bạn ở tất cả các Quận, Huyện Ngoài Thành Phố thì sắp xếp thời gian đi đến công ty được, vẫn có thể đăng ký về nhà làm. CHÚC CÁC BẠN ĐĂNG KÝ NHẬN VIỆC THÀNH CÔNG

Liên hệ

Tạo tài khoản để nộp CV cho nhà tuyển dụng

Bắm nút để tạo tài khoản


Chị Thuỷ
0968167969