Tìm
nâng cao
Tìm kiếm việc làm
Trang:

Thái độ nghề nghiệp - Yếu tố tiên quyết để thành công

Thứ năm, 21/02/2019 | 14:25

Định hướng nghề nghiệp

Thứ năm, 15/05/2018 | 22:58

Thái độ nghề nghiệp - Yếu tố tiên quyết để thành công

Hầu hết chúng ta khi gặp khó khăn thường có suy nghĩ đổ lỗi cho hoàn cảnh sống, số phận mà không xem xét lại thái độ của mình đã đúng hay chưa.

- Bạn sẽ phù hợp với nghề trong tương lai / Các phương pháp định hướng nghề nghiệp cho bản thân

Khi còn trẻ hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng  những người thông minh, những người sống trong điều kiện thuận lợi sẽ thành công trong công việc và cuộc sống. Họ luôn nghĩ rằng những người thành công là do may mắn, do điều kiện gia đình, tố chất thông minh bẩm sinh có sẵn.

Tuy nhiên theo các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng thái độ mới là yếu tố tiên quyết dẫn tới thành công trong công việc. Nghiên cứu dẫn đầu bởi nhà tâm lý học Carol Dweck tại Đại học Stanford, người đã dành nhiều năm nghiên cứu mối liên hệ giữa thái độ và hiệu quả công việc

Chính thái độ nghề nghiệp, hay cụ thể hơn là sự quyết tâm nỗ lực với công việc, và quyết tâm không ngừng để đạt được mục tiêu nghề nghiệp, là yếu tố đưa nhiều người đi đến thành công.

Thái độ đối với công việc rất quan trọng, và thái độ này đều xuất phát từ bạn, do bạn quyết định. Hãy chủ động xác định lại những mục tiêu nghề nghiệp, sự quyết tâm và hành động quyết liệt với sự quyết tâm để đạt được mục tiêu mong muốn. Thành công đang chờ đợi bạn.

Tin tức khác


  Giá vàng SJC

  • Mua: 36.96
  • Bán: 37.16

  Tỷ giá USD

  • Mua: 23,160
  • Bán: 23,260

  Nhận xét khách hàng

  Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

  Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

  Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

  Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

  Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

  Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

  Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

  Ứng viên Lã Thị Chúc

  Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

  Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)