Trang:

> Phở Ông Khải vắng khách, ế ẩm, nhân viên nhiều hơn khách hàng.

Thứ bảy, 31/07/2021 | 13:19
Thứ bảy, 27/05/2018 | 21:08

Phở Ông Khải vắng khách, ế ẩm, nhân viên nhiều hơn khách hàng.

Vào buổi trưa cuối tuần vừa rồi, khi tôi ghé tiệm phở Ông Khải ở số 3 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM (đối diện với Trung tâm Triển lãm Sài Gòn SECC) quán không một bóng khách vào ra...

- Chuỗi thương hiệu Bác Tôm: Khởi nghiệp từ kỹ sư nông nghiệp. / Tăng thuế, phí dồn dập, tận thu khiến lòng dân bức xúc

Vào buổi trưa cuối tuần vừa rồi, khi tôi ghé tiệm phở Ông Khải ở số 3 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM (đối diện với Trung tâm Triển lãm Sài Gòn SECC) quán không một bóng khách vào ra. Chỉ có vài nhân viên trong quán.

Phở Ông Khải vắng khách

Cảnh vằng khách tại tiệm phở Ông Khải, Nguyễn Lương Bằng, quận 7.

Khoảng 11h, ngoài tôi, quán có thêm 3 vị khách mới vào. Trong vòng nửa tiếng đồng hồ tiếp theo, 11h30 quán phở không có thêm ai.

Phở Ông Khải vắng khách

Bảng giá Phở Ông Khải.

Phở ông Khải dao động từ 55.000 đồng đến 78.000 đồng/tô, các loại nước uống dao động từ 19.000 đồng đến 29.000 đồng.

Hồi tháng 6/2017, trả lời báo chí, ông Hoàng Khải khẳng định, ông sẽ mở rộng tới 100 cửa hàng phở cho đến cuối năm 2018 nhưng đến nay, gần giữa năm 2018, phở Ông Khải mới chỉ có 3 cửa hàng. Ông Khải cho biết muốn được gọi là “Người buôn phở”. Ông đánh giá thị trường phở rất tiềm năng và mơ ước ngày nào đó được đưa phở Việt ra thế giới.

Hồi tháng 10/2017, vụ ồn ào Khải Silk bán lụa Trung Quốc khiến dư luận cả nước quan tâm sau khi khách hàng lên án khăn lụa Khải Silk có tới 2 nhãn mác, 1 made in China và 1 made in Vietnam. Sau khi ông Khải thừa nhận bán lụa Trung Quốc, việc kinh doanh của thương hiệu Khaisilk bị ảnh hưởng rất nhiều. Các cửa hàng tại TP HCM và Hà Nội đều đóng cửa.

Phở Ông Khải vắng khách

Phở Ông Khải hiện mới chỉ có 3 cửa hàng.

Liên hệ với một người từng có ý định mua nhượng quyền thương hiệu phở Ông Khải, người này cho hay, anh đã hủy kế hoạch ngay sau vụ ồn ào ông Khải bán hàng Trung Quốc.

Với những biến cố và thực tế kinh doanh hiện tại, thương hiệu phở Ông Khải khó có khả năng phát triển và trụ vững.

DanhBaViecLam.vn

Tin tức khác


  Nhận xét khách hàng

  Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

  Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

  Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

  Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

  Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

  Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

  Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

  Ứng viên Lã Thị Chúc

  Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

  Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)