Trang:

> Starbucks khẳng định sẽ không có chuyện mua cà phê bằng Bitcoin

Thứ sáu, 06/08/2021 | 10:29
Thứ sáu, 06/08/2018 | 19:58

Starbucks khẳng định sẽ không có chuyện mua cà phê bằng Bitcoin

Hôm thứ sáu tuần trước, Starbucks và một số công ty khác bao gồm Microsoft, Intercontinental Stock Exchange, BCG đã thông báo thành lập một liên minh có tên gọi là Bakkt. Liên minh này được thàn...

- King Coffee mở cửa hàng đầu tiên: "Trải nghiệm cà phê thế giới" / Dấu ấn thành công của thương hiệu đồng hồ Rolex trong 100 năm qua

Hôm thứ sáu tuần trước, Starbucks và một số công ty khác bao gồm Microsoft, Intercontinental Stock Exchange, BCG đã thông báo thành lập một liên minh có tên gọi là Bakkt. Liên minh này được thành lập với mục đích tạo ra một mạng lưới toàn cầu dựa trên giải pháp đám mây của Microsoft, để quản lý và sử dụng tài sản kỹ thuật số, bao gồm tiền mã hóa.

Chính thông tin này đã rộ lên suy đoán rằng Starbucks sẽ sớm cho phép thanh toán bằng tiền mã hóa và Bitcoin tại chuỗi cửa hàng của mình. Tuy nhiên đại diện của Starbucks đã đính chính lại thông tin này, và khẳng định không có chuyện mua cà phê tại Starbucks bằng Bitcoin.

Starbucks không có chuyện mua cà phê bằng Bitcoin

Đại diện của Starbucks khẳng định thêm: “Khách hàng sẽ không thể trả tiền cho một cốc Frappuccino bằng Bitcoin”.

Tuy nhiên nền tảng mà Bakkt đang phát triển sẽ có thể giúp chuyển đổi các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin thành đô la Mỹ, để thực hiện việc thanh toán tại các cửa hàng. Chính vì vậy mà nền tảng này mang một ý nghĩa rất lớn, giúp Bitcoin hay các loại tiền mã hóa khác có thể sử dụng như một hình thức thanh toán mà không phải lo ngại các nhược điểm của chúng.

Nguyên nhân là do Bitcoin có nhược điểm rất lớn khi sử dụng để thực hiện các giao dịch nhỏ, như mua một cốc cà phê. Phí giao dịch có thể cao hơn giá tiền cốc cà phê nhiều lần, đó là chưa kể đến việc một giao dịch có thể mất hàng tiếng đồng hồ để hoàn tất.

Nền tảng của Bakkt có thể giải quyết các vấn đề này, khi thực hiện việc chuyển đổi Bitcoin thành USD rồi sau đó mới thanh toán. Nó mở ra một cơ hội mới, cho việc sử dụng Bitcoin để thanh toán giống như thẻ ngân hàng.


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)