Hotline 0908 876 320 hỗ trợ và CSKH (24/7)

Công ty cổ phần Việt Nam Tickets Tuyển dụng

Giới thiệu

Việt Nam Tickets là Công ty lữ hành được thành lập với tiêu chí “Luôn đồng hành cùng bạn trên mỗi chuyến đi” và có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng cũng như thực hiện tiêu chí ban đầu, Việt Nam Tickets có một đội ngũ đam mê, nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết trong việc xây dựng những giải pháp du lịch hữu ích. Bên cạnh đó, Việt Nam Tickets luôn tìm kiếm những bạn trẻ Năng động, Yêu Du Lịch, Chăm chỉ và Nhạy bén trong công việc và cuộc sống để nâng cao giá trị mà Việt Nam Tickets đem lại.

video giới thiệu

Thông tin doanh nghiệp

117 Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Chưa có lĩnh vực hoạt động
Việt Nam Tickets là Công ty lữ hành được thành lập với tiêu chí “Luôn đồng hành cùng bạn trên mỗi chuyến đi” và có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng cũng như thực hiện tiêu chí ban đầu, Việt Nam Tickets có một đội ngũ đam mê, nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết trong việc xây dựng những giải pháp du lịch hữu ích. Bên cạnh đó, Việt Nam Tickets luôn tìm kiếm những bạn trẻ Năng động, Yêu Du Lịch, Chăm chỉ và Nhạy bén trong công việc và cuộc sống để nâng cao giá trị mà Việt Nam Tickets đem lại.

Liên hệ

Tạo tài khoản để nộp CV cho nhà tuyển dụng

Bắm nút để tạo tài khoản


Ms. Phương
0366336326