Công ty CP Dịch vụ và Xây Dựng Địa ốc Đất Xanh

Số 27 Đinh Bộ Lĩnh, P. 24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Quy mô: Trên 500 Người

Website: http://www.datxanh.vn/

1786 Lượt xem

Công ty CP Dịch vụ và Xây Dựng Địa ốc Đất Xanh Tuyển dụng

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

LƯƠNG

Lưu

Tuyển dụng Giám đốc đầu tư khu vực (Đất Xanh Group) Công ty CP Dịch vụ và Xây Dựng Địa ốc Đất XanhThỏa thuận Lưu
Đất Xanh Group tuyển Chuyên viên Khai thác & Nghiên cứu thị trường Công ty CP Dịch vụ và Xây Dựng Địa ốc Đất Xanh10 - 15 Triệu Lưu
Tuyển Nhân viên Kinh doanh môi giới Bất Động Sản Công ty CP Dịch vụ và Xây Dựng Địa ốc Đất Xanh20 -30 Triệu Lưu
Tháng 11/2003 thương hiệu Ðất Xanh chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Trải qua 14 năm hình thành và phát triển, Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Ðất Xanh nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư - Xây dựng - Dịch vụ, Ðất Xanh đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực...nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng Đất Xanh có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. Đất Xanh sẽ trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất