Hotline 0908 876 320 hỗ trợ và CSKH (24/7)

📙 Mẫu giấy uỷ quyền dành cho cá nhân ⭕ Tổng hợp các mẫu sử dụng chung các trường hợp người ủy quyền không thể có mặt tại nơi làm thủ tục, ký kết. 📜

- Đơn xin chuyển trường trung học phổ thông / Mẫu đơn xin chuyển trường dành cho học sinh THCS năm 2024

Nhấn vào nút liên kết để tải về máy. Tải văn bản


Giấy ủy quyền cá nhân là gì ?

Giấy ủy quyền cá nhân là văn bản pháp lý ghi nhận việc người ủy quyền chỉ định một người khác được đại diện cho mình thực hiện một hoặc một số công việc trong phạm vi ủy quyền.

Mẫu giấy được sử dụng khá phổ biến trong đời sống cũng như công việc khi người ủy quyền vì lí do nào đó không thể tự mình thực hiện công việc nên ủy quyền cho các cá nhân hay tập thể nào đó thực hiện công việc được bàn giao. 

Mẫu giấy ủy quyền cá nhân mới nhất theo quy định hiện hành

Đây là mẫu Giấy ủy quyền cá nhân do Danhbavieclam.vn cập nhật dựa trên nền tảng Bộ luật dân sự và các văn bản hiến pháp hiện hành, theo đó người ủy quyền và người được ủy quyền phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với công việc đã ủy quyền.

giay uy quyen danh cho ca nhan

Mẫu giấy uỷ quyền dành cho cá nhân file word  

Đây là dạng văn pháp lý về uỷ quyền ghi nhận việc một người chuyển trách nhiệm cho người khác thực hiện một công việc nào đó nhưng vẫn tuân thủ theo quy định của pháp luật. Biên bản này cũng thể hiện sự ràng buộc của các bên tham gia và đòi hỏi cả 2 đều phải tuân theo các điều kiện này.

Giấy ủy quyền cán nhân thường được thực hiện chủ yếu giữa các cá nhân nên cũng thường được gọi là giấy ủy quyền cá nhân. Giấy ủy quyền dành cho cá nhân thường được thực hiện giữa 2 người với nhau, trong nội dung cần ghi rõ đầy đủ, họ tên, địa chỉ, số cmnd (chứng minh nhân dân) ...

Một số mẫu giấy uỷ quyền tham khảo

Danhbavieclam.vn đã giới thiệu đến bạn đọc mẫu giấy ủy quyền cá nhân mới nhất theo quy định hiện hành. Các bạn quan tâm có thể tham khảo thêm các mẫu giấy ủy quyền thông dụng mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên nhé.