Hotline 0908 876 320 hỗ trợ và CSKH (24/7)

Download mẫu giấy ủy quyền lĩnh thay lương hưu, trợ cấp BHXH (Mẫu 18a-CBH) file word, làm thủ tục hưởng, nhận thay chế độ BHXH, BHYT, BHTN mới nhất

- Giấy uỷ quyền cho giao dịch ngân hàng thanh toán file Word / Mẫu giấy uỷ quyền dành cho cá nhân mẫu chuẩn nhất 2024

Nhấn vào nút liên kết để tải về máy. Tải văn bản


Người lao động khi không thể trực tiếp đi làm thủ tục nhận tiền bảo hiểm, tiền lương hưu, tiền thai sản,... có thể thực hiện ủy quyền nhận thay cho cá nhân khác thông qua giấy ủy quyền nhận lĩnh thay lương, trợ cấp BHXH. Hãy cùng Danhbavieclam.vn tìm hiểu cách thực hiện mẫu giẩy ủy quyền nhận thay hợp lệ qua bài viết dưới đây nhé.

Giấy ủy quyền lĩnh thay lương hưu

Giấy ủy quyền nhận tiền lương hưu là văn bản ghi nhận việc người đang hưởng lương hưu ủy quyền cho một người khác thực hiện nhận tiền lương hưu thay mình trong một thời hạn nhất định.

Mẫu giấy ủy quyền lĩnh thay lương hưu

Giấy ủy quyền lĩnh thay lương hưu, trợ cấp BHXH

Mẫu (18a-CBH) giấy ủy quyền lĩnh thay lương hưu, trợ cấp BHXH mới nhất 2019  

Ghi chú:

  • Người lĩnh thay bảo hiểm, lương hưu khi đến cơ quan nhận tiền thay phải xuất trình Giấy ủy quyền, chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân có ảnh để đối chiếu;
  • Giấy ủy quyền bằng tiếng nước ngoài phải kèm theo bản dịch sang tiếng Việt của phòng công chứng để cơ quan BHXH biết, giải quyết.
  • Thời hạn ủy quyền do các bên thỏa thuận, trường hợp không thỏa thuận thì thời hạn ủy quyền có hiệu lực là một năm kể từ ngày xác lập việc ủy quyền.

Một số mẫu giấy uỷ quyền tham khảo

Trên đây tổng hợp các loại mẫu giấy uỷ quyền thông dụng thường được sử dụng trong đời sống hàng ngày. Ngoài ra quý vị có thể xem làm tham khảo và làm một mẫu giấy uỷ quyền khác trong trường hợp gần giống với các trường hợp sử dụng giấy uỷ quyền trên.