Trang:

> Mẫu thông báo phát hành hóa đơn điện tử

Thứ hai, 02/08/2021 | 18:39
Thứ hai, 02/06/2018 | 08:40

Mẫu thông báo phát hành hóa đơn điện tử

Mẫu thông báo phát hành hóa đơn điện tử mẫu chuẩn file word ban hành kèm theo Thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14/3/2011 của Bộ Tài chính.

- Bảng kê thu mua hàng hóa không có hóa đơn / Bảng kê hóa đơn, chứng từ hàng hóa, dịch vụ mua vào

Nhấn vào nút liên kết để tải về máy. Tải văn bản


Trong thời gian thí điểm và triển khai các đề án dịch vụ thuế điện tử đã mang lại nhiều lợi ích cho cả cơ quan thuế và doanh nghiệp. Vì vậy, ngày càng nhiều công ty có nhu cầu sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử để kê khai nộp thuế điện tử nhưng còn chưa hiểu rõ các thủ tục ban đầu như thế nào chẳng hạn thủ tục phát hành hóa đơn là thủ tục ban đầu để thực hiện sử dụng hóa đơn điện tử. 

thong bao phat hanh hoa don dien tu

Mẫu thông báo phát hành hóa đơn điện tử theo thông tư số 32 bộ tài chính

Xem Thêm:

Lợi ích của hóa đơn điện tử
Tiết kiệm 75% chi phí về hóa đơn
Khi sử dụng hóa đơn điện tử, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí lên đến 75% chi phí cho hóa đơn: in ấn, vận chuyển, lưu trữ, chi phí kiểm soát và lập hóa đơn,…
 
Thuận tiện tìm kiếm
Sử dụng và tra cứu thông tin thuế đều được thực hiện trên máy tính vì vậy không còn lo bị mất hóa đơn, lưu trữ nhiều hóa đơn nên khi tìm kiếm tốn nhiều thời gian.
 
Dễ dàng chuyển hóa đơn
Khi sử dụng hóa đơn điện tử, doanh nghiệp có thể gửi hóa đơn cho khách hàng của mình qua Email. Hoặc khách hàng có thể vào Cổng thông tin về Hóa đơn của doanh nghiệp để tải và tra cứu hóa đơn dưới sự cho phép của doanh nghiệp phát hành hóa đơn điện tử. Nhờ vậy, doanh nghiệp giảm thiểu được rủi ro khi gửi Hóa đơn cho Khách hàng của mình.

Thăm dò

  • Bầu cử Mỹ 2020 "Trump hay Biden" ai sẽ dành chiến thắng?
    Biểu quyết
  • Xem kết quả

Tìm kiếm biểu mẫu

Download nhiều nhất


Biểu mẫu mới

Nhà tài trợ

3,177 Việc làm mới
trong số 3,177 việc làm đang tuyển dụng tại danhbavieclam.vn