Trang:

> Hòa Bình lọt top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2018

Thứ bảy, 31/07/2021 | 16:17
Thứ bảy, 29/07/2018 | 12:48

Hòa Bình lọt top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2018

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là 1 trong số 50 doanh nghiệp được vinh danh theo đánh giá xếp hạng năm nay. Danh sách được tính toán dựa trên các tiêu chí như tỷ lệ tăng trưởng kép về doanh thu, lợi ...

- Con Cưng treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai phát hiện hàng không chính hãng / Cỗ máy kiếm tiền Facebook đang bất ổn khi mất 120 tỷ USD vốn hóa

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là 1 trong số 50 doanh nghiệp được vinh danh theo đánh giá xếp hạng năm nay.

Danh sách được tính toán dựa trên các tiêu chí như tỷ lệ tăng trưởng kép về doanh thu, lợi nhuận, tỷ lệ sinh lời ROE và tăng trưởng EPS giai đoạn 2013-2017. Đồng thời, cũng xem xét độc lập mức độ phát triển bền vững của doanh nghiệp: Thương hiệu, chất lượng quản trị doanh nghiệp, nguồn gốc lợi nhuận trong quá khứ và triển vọng phát triển bền vững.

Hòa Bình lọt top 50 cty niêm yết tốt nhất Việt Nam

Hòa Bình là Cty xây dựng duy nhất cả nước 5 lần liên tục được trao biểu trưng thương hiệu quốc gia từ năm 2008 đến nay.

Hòa Bình là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành Xây dựng ở Việt Nam.

Năm 2017, Hòa Bình đạt doanh thu thuần 16.037 tỷ đồng, tăng 49% so với năm 2016 và lợi nhuận sau thuế đạt 860,5 tỷ đồng tăng 51,5% so với năm trước. Với mức lợi nhuận này, Hòa Bình đứng thứ hai toàn ngành Xây dựng được niêm yết.

Theo số liệu thống kê của Forbes, các doanh nghiệp trong danh sách 50 của Forbes hiện chiếm 70,8% giá trị vốn hóa 2 sàn chứng khoán TP HCM và Hà Nội. Tổng lợi nhuận của các Cty trong danh sách đạt 106.949 tỷ đồng, tăng 34% so với danh sách năm trước.

Đây là năm thứ 6 Forbes Việt Nam tổ chức đánh giá xếp hạng giải thưởng và là lần thứ 3 Hòa Bình nằm trong bảng Top 50 này.


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)