Trang:

> Sau những biến động nhân sự, Sabeco chốt ngày tổ chức đại hội cổ đông

Thứ hai, 26/07/2021 | 12:20
Thứ hai, 21/06/2018 | 11:19

Sau những biến động nhân sự, Sabeco chốt ngày tổ chức đại hội cổ đông

Sabeco công bố tổ chức ĐHĐCĐ thường niên 2018 vào ngày 21/7/2018. Sau khi tổ chức đại hội bất thường vào cuối tháng 4/2018 để bầu bổ sung 3 thành viên hội đồng quản trị và thông báo về việc dời thời điểm tổ chức thì T...

- Xây dựng Đức Long Gia Lai và Đức Long Dung Quất bị DLG thâu tóm / Starbucks đóng 150 cửa hàng của mình vì kinh doanh sa sút

Sabeco công bố tổ chức ĐHĐCĐ thường niên 2018 vào ngày 21/7/2018.

Sau khi tổ chức đại hội bất thường vào cuối tháng 4/2018 để bầu bổ sung 3 thành viên hội đồng quản trị và thông báo về việc dời thời điểm tổ chức thì Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn – Sabeco (mã SAB) đã chốt được ngày chính thức.

Cụ thể, SAB thông báo ngày 2/7/2018 là ngày đăng ký cuối cùng để tham dự đại hội cổ đông thường niên 2018. Trước đó ngày giao dịch không hưởng quyền là ngày 29/6/2018.

Thời gian tổ chức đại hội được SAB ấn định vào ngày 21/7/2018, địa điểm lẫn nội dung cuộc họp hiện vẫn chưa công bố.

Đại hội cổ đông Sabeco

Đại hội cổ đông Sabeco năm 2017.

Hồi đầu tháng 5, với lý do công ty vừa tổ chức đại hội bất thường bầu bổ thành viên HĐQT, cách thành viên mới cần có thời gian tìm hiểu sau hơn về doanh nghiệp để đề ra kế hoạch kinh doanh cũng như việc chuẩn bị tài liệu đại hội, Sabeco xin gia hạn thời điểm tổ chức ĐHĐCĐ thường niên, thời gian đến ngày 30/6/2018.

Mới đây, công ty lại công bố về việc thay đổi trong dàn lãnh đạo công ty. Theo đó, công ty đã chấp thuận cho ông Nguyễn Minh An thôi giữ chức Phó tổng giám đốc theo nguyện vọng cá nhân.

Ông An làm đơn xin nghỉ và được HĐQT thông qua ngay sau động thái bổ nhiệm 3 Phó Tổng giám đốc đều là người của Thaibev gồm ông Neo Gim Siong Bennett, ông Teo Hong Keng phụ trách các chức năng kế toán, tài chính, hỗ trợ của SAB và ông Melvyn Ng Kuan Ngee phụ trách bán hàng của SAB.

Trước đó, hồi cuối tháng 4/2018, SAB đã tổ chức đại hội bất thường nhằm thông qua việc miễn nhiệm chức danh chủ tịch HĐQT. Đồng thời bầu bổ sung 3 thành viên HĐQT mới, đều là các đại diện đến từ cổ đông lớn là ThaiBev. Ông Koh Pon Tiong sau đó được bầu làm Chủ tịch HĐQT.


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)